Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi một giai đoạn thì các cuộc thi hoa hậu quốc tế lại có khuynh hướng khác nhau trong việc chọn ra người thắng cuộc. Khuynh hướng rõ ràng gần đây chính là profile khủng và thần thái sang trọng như tiểu thư. Đó là lý do Hoa Hậu Trái Đất 2022 gọi tên người đẹp Hàn Quốc Mina Sue Choi!

Ngay từ đầu Mina Sue Choi đã được đánh giá là "chiến binh ngàn máu" và màn ứng xử của cô trong đêm thi Chung kết hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo.

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế ảnh 1

Đối mặt với câu hỏi: “Một điều mà bạn muốn thay đổi trong thế giới này và bạn sẽ làm như thế nào?”, đại diện Hàn Quốc chia sẻ thứ mà cô muốn thay đổi cho thế giới này là sự đồng cảm.

Mina Sue Choi trình bày lưu loát bằng tiếng Anh: “Chúng ta thường gắn lòng tốt với sự đồng cảm nhưng đồng cảm phải là việc chúng ta đặt bản thân mình vào hoàn cảnh của người khác. Và khi nói tới những vấn đề liên quan đến khí hậu cũng như những vấn đề khác trên thế giới này, mọi người cần phải đồng cảm với nhau, các bạn cần phải thực sự thấy, hiểu được cách mà những người khác nhận thức về thế giới này, bạn cần phải hiểu được sự đau đớn của họ bằng việc đặt bản thân mình vào trong tình cảnh của họ. Đó là điều khiến tôi cảm thấy nó khác với lòng tốt. Sự đồng cảm rất khác biệt, nếu tôi có cơ hội thực sự định nghĩa lại nó một cách khác biệt thì đó sẽ là cách mà tôi định nghĩa nó”.

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế ảnh 2

Mina Sue Choi năm nay 24 tuổi, cao 1,73m, số đo 3 vòng: 86-60-96.

Các chỉ số hình thể hiện giờ ở các cuộc thi quốc tế chỉ là điều hiển nhiên bắt buộc, profile khủng, tính toàn cầu và khả năng giao tiếp tiếng Anh mới là điểm cộng nổi trội thời gian gần đây. Tân Hoa hậu Trái Đất có một tuổi thơ đặc biệt. Ngay từ nhỏ, người đẹp xứ Hàn đã được tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng nhờ sống ở nhiều nước trên thế giới: Úc, Canada, Trung Quốc và Mỹ. Chính điều này khiến Mina Sue Choi có phong cách rất cuốn hút, trẻ trung hiện đại trong khi vẫn sang trọng thanh lịch và cô là công dân toàn cầu đúng nghĩa, khớp với xu thế hiện đại.

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế ảnh 3

Cách đeo trang sức tối giản sang trọng, ngọc trai nhỏ, dây chuyền mảnh và hoa tai gold dáng cơ bản. Đây là cách mix trang sức đúng chuẩn thanh lịch mà trẻ trung hiện đại.

Mina Sue Choi sinh ra ở Sydney (Úc) và sống ở nước này cho đến năm 7 tuổi sau đó chuyển đến Hàn Quốc theo học tại các trường công lập ở đây đến 11 tuổi rồi liên tục thay đổi môi trường sống. Lên đại học, cô theo đuổi ngành Truyền thông ở bang Illinois (Mỹ). Trải nghiệm đa quốc gia, đa văn hóa khiến Mina Sue có tính hội nhập rất cao, năng động, hiện đại và giao tiếp tiếng Anh tất nhiên là thế mạnh của cô nàng.

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế ảnh 4

Mina Sue Choi đích thực là công dân toàn cầu.

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế ảnh 5

Luôn đeo trang sức mảnh dẻ, tối giản, tân Hoa hậu Trái Đất có thần thái sang trọng.

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế ảnh 6

Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022, Mina Sue Choi từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2021 và giành ngôi Á hậu 1.

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm