"Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh hoá nữ bá tước xinh đẹp tại thảm đỏ "VIFW 2019"

"Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh hoá nữ bá tước xinh đẹp tại thảm đỏ "VIFW 2019"
HHT - Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ của sự kiện "Vietnam International Fashion Week 2019" trong hình tượng nữ bá tước.

Tối qua (11/4), Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2019 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông. Mở màn cho chuỗi sự kiện trọng đại, ngày đầu tiên đã quy tụ rất nhiều sự tham gia của nghệ sĩ Việt. Trong đó, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh phần nào thu hút sự chú ý khi hoá thân thành nữ bá tước kiêu sa.  

"Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh hoá nữ bá tước xinh đẹp tại thảm đỏ "VIFW 2019" ảnh 1
"Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh hoá nữ bá tước xinh đẹp tại thảm đỏ "VIFW 2019" ảnh 2

Được biết, cảm hứng để tạo nên bộ trang phục lần này của Hoa hậu Phương Khánh đến từ hoàng gia châu Âu. Trong những lễ hội trọng đại, nữ giới bắt buộc phải có nón hoặc phụ kiện cài tóc để đúng tinh thần trang nghiêm của sự kiện. Với tinh thần đó, Hoa hậu Trái Đất 2018 đã khéo léo lựa chọn phụ kiện để thể hiện đúng tinh thần của hình tượng nữ bá tước.  

"Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh hoá nữ bá tước xinh đẹp tại thảm đỏ "VIFW 2019" ảnh 3

Phương Khánh cho biết, trong năm 2019, người đẹp không chỉ trau dồi làm đẹp bản thân với những hoạt động cộng đồng, mà còn cùng ê-kíp xây dựng hình ảnh Hoa hậu thời thượng, đẹp chỉn chu và mới lạ mỗi dịp xuất hiện trước công chúng. 

"Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh hoá nữ bá tước xinh đẹp tại thảm đỏ "VIFW 2019" ảnh 4
 
"Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh hoá nữ bá tước xinh đẹp tại thảm đỏ "VIFW 2019" ảnh 5

Được biết, người đẹp còn trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Bến Tre do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre kí kết. Với sự cố gắng cùng với nhiều hoạt động tích cực vì cộng đồng trong thời gian qua, Phương Khánh hi vọng khiến cộng đồng công nhận về tài năng lẫn nhan sắc với danh hiệu Hoa hậu Trái Đất 2018

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa - Á hậu đình đám khoe sắc trên thảm đỏ họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022

Dàn Hoa - Á hậu đình đám khoe sắc trên thảm đỏ họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Buổi họp báo Chung kết toàn quốc đánh dấu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Buổi họp báo có sự góp mặt của dàn Hoa - Á hậu đình đám: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc…
Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế

HHT - Mỗi một giai đoạn thì các cuộc thi hoa hậu quốc tế lại có khuynh hướng khác nhau trong việc chọn ra người thắng cuộc. Khuynh hướng rõ ràng gần đây chính là profile khủng và thần thái sang trọng như tiểu thư. Đó là lý do Hoa Hậu Trái Đất 2022 gọi tên người đẹp Hàn Quốc Mina Sue Choi!