Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021 tuyển thí sinh online giữa mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là năm đầu tiên Miss Earth Vietnam được tổ chức, đặc biệt trong thời điểm mùa dịch nên khâu tuyển sinh được thực hiện cả online lẫn trực tuyến.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất Việt Nam 2021 cho biết sẽ tuyển chọn thí sinh thông qua đơn đăng ký từ email hoặc fanpage của chương trình. Sau đó, BTC sẽ trao đổi với thí sinh qua các phần mềm hội họp online để phỏng vấn, nhận xét và quyết định thí sinh có đủ tiêu chuẩn bước vào vòng sơ tuyển của Miss Earth Vietnam 2021 hay không. Hình thức tuyển chọn này cũng đã từng được Miss Earth 2020 áp dụng.

Sau vòng tuyển sinh trực tuyến, BTC sẽ tổ chức những buổi gặp gỡ trực tiếp thí sinh đủ tiêu chuẩn của từng khu vực miền Tây - Bắc - Trung - Nam để chia nhỏ số lượng người có mặt trong một sự kiện.

Theo đề án cuộc thi, vòng sơ khảo sẽ chọn ra Top 40 - 60 tùy theo chất lượng thí sinh vào vòng Bán kết. Nếu sau vòng này, số lượng tuyển chọn thí sinh vẫn chưa đủ theo số lượng đã đề ra, sẽ có vòng sơ khảo trực tiếp được tổ chức vào ngày 2/10/2021 tại TP.HCM.

Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021 tuyển thí sinh online giữa mùa dịch ảnh 1

Hoa hậu Phương Khánh - Miss Earth 2018.

Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tới 4 người đẹp đăng quang trong đêm chung kết gồm: Miss Earth Vietnam, Miss Earth Air, Miss Earth Water, Miss Earth Fire. Mỗi Hoa hậu sẽ đại diện cho một vấn đề về môi trường theo đúng như format của Miss Earth quốc tế. Cả 4 Hoa hậu giành vương miện từ Miss Earth Vietnam 2021 đều có thể góp mặt trong những cuộc thi nhan sắc thế giới.

Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021 tuyển thí sinh online giữa mùa dịch ảnh 2

Những người đẹp từng đại diện Việt Nam ở đấu trường Miss Earth.

Dù đây là lần đầu tiên tổ chức cuộc thi tại Việt Nam nhưng trong 20 năm qua, đã có 13 đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Earth quốc tế với cái tên nổi bật như Hà Anh, Thúy Hạnh, Diễm Hương, Trương Tri Trúc Diễm, Nam Em và đặc biệt là Phương Khánh - người đã mang về chiếc vương miện danh giá của Miss Earth 2018 cho Việt Nam.

Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021 tuyển thí sinh online giữa mùa dịch ảnh 5
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm