Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu chuyển giới Trân Đài và Nam Em vừa kết hợp với nhau trong bộ ảnh mới. Sự ngọt ngào nhưng cũng cá tính của cả hai nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. 
Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ ảnh 1

Nam Em và Trân Đài biến hóa nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng trong những bộ váy cắt cúp khéo léo, nữ tính cho đến những trang phục mạnh mẽ, phóng khoáng. Cả hai đều đang cùng xây dựng hình ảnh hướng đến hình mẫu sang trọng, mang thần thái của người phụ nữ hiện đại, cá tính và độc lập.

Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ ảnh 2
Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ ảnh 3

Nam Em cho biết, cô rất yêu mến Trân Đài vì những nỗ lực và cố gắng của cô em để sống đúng với chính mình. Cô đã theo dõi và ủng hộ Trân Đài tại cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ ảnh 4
Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ ảnh 5

 Riêng với Trân Đài, sở hữu chiếc vương miện Miss International Queen Việt Nam, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc, nhưng cũng không khỏi áp lực, Trân Đài luôn tự ý thức phải cố gắng hơn nữa ở chặng đường phía trước.

Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ ảnh 6

 Trân Đài tiết lộ buổi chụp ảnh diễn ra trong không khí thoải mái, Nam Em là người hài hước, biết pha trò và biết cách để "dìu" Trân Đài trong các shoot ảnh bằng kinh nghiệm của bản thân. Bộ ảnh thực hiện với mong muốn chia sẻ cảm xúc yêu thương và trân trọng những giá trị trong cuộc sống để phụ nữ ngày càng có cuộc sống tốt hơn.

Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ ảnh 7
Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ ảnh 8
Nam Em vừa hé lộ khả năng tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 để tìm lại chính mình trên con đường nghệ thuật, sau những thăng trầm trong cuộc sống và công việc. Nam Em cho biết, đây sẽ là cuộc thi cuối cùng cô tham gia và sẽ cố gắng hết sức ở chặng đường này. Trước đó, Nam Em đã đoạt vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Trái Đất 2016 và lọt vào Top 8 chung cuộc.
Hoa hậu Trân Đài và Nam Em tung bộ ảnh “chị chị em em” đẹp ngọt ngào gây thương nhớ ảnh 12
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm