Hoa hậu Tường Linh hành hương đến đất nước Nepal ngày đầu năm

Hoa hậu Tường Linh hành hương đến đất nước Nepal ngày đầu năm
HHT - Mới đây, Top 8 "Miss Intercontinental 2017" Tường Linh đã có chuyến đi lý thú đến Nepal để tham quan và hành hương ngày đầu năm.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Tường Linh đặt chân đến Nepal. Đây là quốc gia nằm ở khu vực Nam Á, nổi tiếng là một trong những vùng đất sở hữu nhiều màu sắc văn hóa và là chốn tâm linh của Phật giáo. Một trong những phát nguyện lớn nhất trong chuyến đi lần này là thực hiện Kora - đi bộ vòng quanh bảo tháp Baudha và niệm chú với 108 vòng (tương đương 45 km) trong vòng 24 giờ.

Hoa hậu Tường Linh hành hương đến đất nước Nepal ngày đầu năm ảnh 1
Hoa hậu Tường Linh hành hương đến đất nước Nepal ngày đầu năm ảnh 2

Cụ thể, từ 2 giờ sáng, Tường Linh đã thức dậy để di chuyển đến Boudhanath - một trong những ngôi tháp lớn nhất thế giới. Ngôi tháp có chiều dài từ bức tường này đến bức tường kia gần bằng chiều dài của một sân bóng đá. Tại đây, Tường Linh đã quyết tâm đi liên tục và chỉ ngủ khoảng 2 tiếng để sớm hoàn thành trọn vẹn hành trình 45 km lúc 8 giờ tối.

Hoa hậu Tường Linh hành hương đến đất nước Nepal ngày đầu năm ảnh 3
Hoa hậu Tường Linh hành hương đến đất nước Nepal ngày đầu năm ảnh 4

Chia sẻ về quyết tâm này, Tường Linh cho biết: “Hàng ngày, mọi người đi nhiều thành vòng tròn theo chiều kim đồng hồ xung quanh tháp, cùng nhau trì chú, quay bánh xe kinh luân cầu nguyện khi đi qua chúng để tiêu trừ nghiệp chướng, phát ra những lời nguyện cầu. Và nếu bạn đi đủ 108 vòng trong 24 giờ thì lời nguyện cầu sẽ linh ứng. Linh quyết tâm thực hiện hành trình này để mong ước gia đình luôn bình an và may mắn…”.

Hoa hậu Tường Linh hành hương đến đất nước Nepal ngày đầu năm ảnh 5

Lựa chọn Nepal là điểm đến đầu tiên ngay năm mới, Tường Linh bật mí cô tìm thấy ở đây cảm giác bình yên, thú vị. Đó là lý do trong 2 năm liền Tường Linh đều đến nơi đây cùng bạn bè, vừa để thành tâm cầu nguyện những điều tốt lành vừa là cơ hội để cô du lịch khám phá và nạp thêm năng lượng cho một năm mới nhiều hoạt động sôi nổi…

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm