Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi, sẽ tổ chức ngay khi điều kiện cho phép

HHT - Ngày 4/8, BTC Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thông báo lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8 này do tình huống bất khả kháng.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên Tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: "Tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định lùi việc tổ chức các vòng thi để chờ đến thời điểm thích hợp. Lịch trình sắp tới của cuộc thi sẽ phụ thuộc vào diễn biến của dịch COVID-19 cũng như kết quả của công cuộc phòng chống dịch bệnh trên cả nước."

Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi, sẽ tổ chức ngay khi điều kiện cho phép ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định lùi vòng thi đầu tiên do dịch COVID-19

Ông Lê Xuân Sơn tin tưởng: “Với những biện pháp quyết liệt mà Chính phủ, ngành Y tế và các địa phương đang triển khai, với sự đồng tâm nhất trí của người dân như hiện nay, BTC tin chúng ta sẽ dập tắt được đợt dịch này, toàn đất nước trở lại trạng thái bình thường mới và cuộc thi HHVN 2020 có thể tổ chức thành công”.

Theo dự kiến, vòng chung khảo phía Nam sẽ tiến hành vào đầu tháng 10, phía Bắc tổ chức cuối tháng 10 và vòng chung kết diễn ra vào khoảng giữa tháng 12 năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi, sẽ tổ chức ngay khi điều kiện cho phép ảnh 2 Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay

Được biết, dù cuộc thi năm nay diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, lượng thí sinh đăng ký vẫn đông đảo và chất lượng của các thí sinh được ban tổ chức đánh giá sơ bộ là khá cao. Bởi vậy, hãy cùng chờ đợi vào Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào thời điểm thích hợp trong năm nay, khi dịch bệnh được kiểm soát và mọi người đều có thể an tâm dõi theo đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.
Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

HHT - Một triệu phú ở Trung Quốc mới đây đến ngân hàng để rút tiền nhưng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Bởi vậy, ông tức giận rút một khoản tiền cực lớn nhưng yêu cầu nhân viên ngân hàng ngồi đếm thủ công và kiểm tra từng tờ tiền chứ không được dùng máy đếm tiền. Không chỉ vậy, ông còn “dọa” tiếp.