Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi, sẽ tổ chức ngay khi điều kiện cho phép

HHT - Ngày 4/8, BTC Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thông báo lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8 này do tình huống bất khả kháng.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên Tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: "Tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định lùi việc tổ chức các vòng thi để chờ đến thời điểm thích hợp. Lịch trình sắp tới của cuộc thi sẽ phụ thuộc vào diễn biến của dịch COVID-19 cũng như kết quả của công cuộc phòng chống dịch bệnh trên cả nước."

Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi, sẽ tổ chức ngay khi điều kiện cho phép ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định lùi vòng thi đầu tiên do dịch COVID-19

Ông Lê Xuân Sơn tin tưởng: “Với những biện pháp quyết liệt mà Chính phủ, ngành Y tế và các địa phương đang triển khai, với sự đồng tâm nhất trí của người dân như hiện nay, BTC tin chúng ta sẽ dập tắt được đợt dịch này, toàn đất nước trở lại trạng thái bình thường mới và cuộc thi HHVN 2020 có thể tổ chức thành công”.

Theo dự kiến, vòng chung khảo phía Nam sẽ tiến hành vào đầu tháng 10, phía Bắc tổ chức cuối tháng 10 và vòng chung kết diễn ra vào khoảng giữa tháng 12 năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi, sẽ tổ chức ngay khi điều kiện cho phép ảnh 2 Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay

Được biết, dù cuộc thi năm nay diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, lượng thí sinh đăng ký vẫn đông đảo và chất lượng của các thí sinh được ban tổ chức đánh giá sơ bộ là khá cao. Bởi vậy, hãy cùng chờ đợi vào Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào thời điểm thích hợp trong năm nay, khi dịch bệnh được kiểm soát và mọi người đều có thể an tâm dõi theo đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?