Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi, sẽ tổ chức ngay khi điều kiện cho phép

HHT - Ngày 4/8, BTC Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thông báo lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8 này do tình huống bất khả kháng.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên Tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: "Tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định lùi việc tổ chức các vòng thi để chờ đến thời điểm thích hợp. Lịch trình sắp tới của cuộc thi sẽ phụ thuộc vào diễn biến của dịch COVID-19 cũng như kết quả của công cuộc phòng chống dịch bệnh trên cả nước."

Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi, sẽ tổ chức ngay khi điều kiện cho phép ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định lùi vòng thi đầu tiên do dịch COVID-19

Ông Lê Xuân Sơn tin tưởng: “Với những biện pháp quyết liệt mà Chính phủ, ngành Y tế và các địa phương đang triển khai, với sự đồng tâm nhất trí của người dân như hiện nay, BTC tin chúng ta sẽ dập tắt được đợt dịch này, toàn đất nước trở lại trạng thái bình thường mới và cuộc thi HHVN 2020 có thể tổ chức thành công”.

Theo dự kiến, vòng chung khảo phía Nam sẽ tiến hành vào đầu tháng 10, phía Bắc tổ chức cuối tháng 10 và vòng chung kết diễn ra vào khoảng giữa tháng 12 năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi, sẽ tổ chức ngay khi điều kiện cho phép ảnh 2 Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay

Được biết, dù cuộc thi năm nay diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, lượng thí sinh đăng ký vẫn đông đảo và chất lượng của các thí sinh được ban tổ chức đánh giá sơ bộ là khá cao. Bởi vậy, hãy cùng chờ đợi vào Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào thời điểm thích hợp trong năm nay, khi dịch bệnh được kiểm soát và mọi người đều có thể an tâm dõi theo đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

HHT - Ngay sau khi có tên trong danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021" mà tạp chí Time mới đưa ra, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thay đổi hình ảnh và những câu viết trên trang web của mình. Trong đó, họ dùng nhiều từ “toàn cầu”, như khẳng định sức ảnh hưởng của mình.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Người yêu “thường dân” chuẩn bị về Nhật để cưới Công chúa Mako, công chúng vẫn nghi ngại

Người yêu “thường dân” chuẩn bị về Nhật để cưới Công chúa Mako, công chúng vẫn nghi ngại

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản dự định sẽ cưới người yêu “thường dân” vào cuối năm nay, sau hơn 3 năm bị trì hoãn. Và dường như hôn lễ sẽ diễn ra rất sớm, vì người yêu của Mako sắp sửa rời nước Mỹ để về Nhật rồi. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người Nhật chưa tỏ ra ủng hộ lễ cưới này.