Hoa hậu Việt Nam 2022: Những thông tin quan trọng dành cho thí sinh và người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn thí sinh Top 56 của vòng Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đang rất tích cực với quá trình tập luyện catwalk, vũ đạo để chuẩn bị cho đêm Chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 26/11.

Bên cạnh các hoạt động tập luyện, các cô gái cũng có những buổi “lên đồ” xinh đẹp, chụp ảnh cùng nhau trong sự kiện dành cho nhà tài trợ.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Những thông tin quan trọng dành cho thí sinh và người hâm mộ ảnh 1

Theo đúng lịch trình, phần thi Người đẹp Tài năng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/11. Theo BTC, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có chất lượng khá đồng đều, trình độ học vấn ấn tượng. Nhiều cô gái sở hữu tài năng vượt trội về hát, múa, chơi đàn, thuyết trình…

Sau đêm Chung khảo, những người đẹp xuất sắc nhất sẽ tiếp tục được gọi tên vào vòng Chung kết. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 23/12.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Những thông tin quan trọng dành cho thí sinh và người hâm mộ ảnh 2

Năm nay, cô gái xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện và 350 triệu đồng, Á hậu 1 nhận được 250 triệu đồng và Á hậu 2 nhận được 200 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi cũng chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người có Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Mỗi giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng (50 triệu đồng).

Hoa hậu Việt Nam 2022: Những thông tin quan trọng dành cho thí sinh và người hâm mộ ảnh 3

Để phần thi ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 có chất lượng cao, cũng là để bạn đọc tham dự trực tiếp vào cuộc thi, BTC đã mở cuộc thi đặt câu hỏi cho thí sinh trong phần thi ứng xử, với phần thưởng dành cho người có câu được dùng trong phần thi ứng xử có tổng trị giá 5 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo thể lệ phần thi đặt câu hỏi cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...