Hoa hậu Việt Nam 2022: Những thông tin quan trọng dành cho thí sinh và người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn thí sinh Top 56 của vòng Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đang rất tích cực với quá trình tập luyện catwalk, vũ đạo để chuẩn bị cho đêm Chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 26/11.

Bên cạnh các hoạt động tập luyện, các cô gái cũng có những buổi “lên đồ” xinh đẹp, chụp ảnh cùng nhau trong sự kiện dành cho nhà tài trợ.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Những thông tin quan trọng dành cho thí sinh và người hâm mộ ảnh 1

Theo đúng lịch trình, phần thi Người đẹp Tài năng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/11. Theo BTC, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có chất lượng khá đồng đều, trình độ học vấn ấn tượng. Nhiều cô gái sở hữu tài năng vượt trội về hát, múa, chơi đàn, thuyết trình…

Sau đêm Chung khảo, những người đẹp xuất sắc nhất sẽ tiếp tục được gọi tên vào vòng Chung kết. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 23/12.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Những thông tin quan trọng dành cho thí sinh và người hâm mộ ảnh 2

Năm nay, cô gái xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện và 350 triệu đồng, Á hậu 1 nhận được 250 triệu đồng và Á hậu 2 nhận được 200 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi cũng chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người có Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Mỗi giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng (50 triệu đồng).

Hoa hậu Việt Nam 2022: Những thông tin quan trọng dành cho thí sinh và người hâm mộ ảnh 3

Để phần thi ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 có chất lượng cao, cũng là để bạn đọc tham dự trực tiếp vào cuộc thi, BTC đã mở cuộc thi đặt câu hỏi cho thí sinh trong phần thi ứng xử, với phần thưởng dành cho người có câu được dùng trong phần thi ứng xử có tổng trị giá 5 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo thể lệ phần thi đặt câu hỏi cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.