"Hoa hậu yêu màu hồng" Đỗ Thị Hà khoe ảnh đi xe đạp, rạng rỡ trong nắng Xuân tại Mỹ

HHT - Kết thúc hành trình Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Mỹ, nghỉ ngơi vài ngày tại đây trước khi chính thức trở về Việt Nam. Nàng hậu khoe loạt ảnh mặc áo hồng xinh tươi, tràn đầy năng lượng đạp xe trong cái nắng mới của mùa Xuân.

Dừng chân ở Top 13 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ Việt vô cùng tự hào. Cô là thí sinh đầu tiên được gọi vào Top 13, người đẹp là thí sinh chiến thắng trong phần thi phụ Miss World - Digital Media Challenge.

"Hoa hậu yêu màu hồng" Đỗ Thị Hà khoe ảnh đi xe đạp, rạng rỡ trong nắng Xuân tại Mỹ ảnh 1

Sau khi kết thúc hành trình Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Mỹ, nghỉ ngơi vài ngày để chờ chuyến bay thẳng về Việt Nam. Thời tiết tại Mỹ hiện tại đã bước vào mùa Xuân, nắng đẹp trong veo, nàng hậu tranh thủ đạp xe tận hưởng không khí trong lành và khoe loạt ảnh vô cùng xinh tươi.

"Hoa hậu yêu màu hồng" Đỗ Thị Hà khoe ảnh đi xe đạp, rạng rỡ trong nắng Xuân tại Mỹ ảnh 2
"Hoa hậu yêu màu hồng" Đỗ Thị Hà khoe ảnh đi xe đạp, rạng rỡ trong nắng Xuân tại Mỹ ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt rất thích màu hồng, người đẹp chọn mặc một chiếc áo phao gile hồng, quần soóc thể thao khoe trọn lợi thế đôi chân dài thẳng tắp.

"Hoa hậu yêu màu hồng" Đỗ Thị Hà khoe ảnh đi xe đạp, rạng rỡ trong nắng Xuân tại Mỹ ảnh 4

Loạt ảnh mang đến cảm giác thư giãn tràn ngập năng lượng, đúng như tinh thần Gen Z năng động mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn mang lại cho người xem mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội.

"Hoa hậu yêu màu hồng" Đỗ Thị Hà khoe ảnh đi xe đạp, rạng rỡ trong nắng Xuân tại Mỹ ảnh 5

Chia sẻ với báo chí về việc tiếp tục tham gia sân chơi sắc đẹp quốc tế, người đẹp cho biết sau Miss World, cô chưa có ý định tham gia thêm cuộc thi nào khác. Tuy nhiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn rất trẻ, và cô vẫn luôn sẵn sàng cống hiến cho nhan sắc Việt, nếu như có cơ hội và được giao trọng trách, nàng hậu sẽ không ngần ngại tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc tiếp theo.

"Hoa hậu yêu màu hồng" Đỗ Thị Hà khoe ảnh đi xe đạp, rạng rỡ trong nắng Xuân tại Mỹ ảnh 6

Thời gian sắp tới, sau khi về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục lịch trình bận rộn của đương kim Hoa hậu Việt Nam, đồng thời hoàn thành việc thi cuối kỳ tại trường Đại học, cô sẽ phải thi bù cả kỳ thi trước với tổng cộng 12 - 13 môn học.

"Hoa hậu yêu màu hồng" Đỗ Thị Hà khoe ảnh đi xe đạp, rạng rỡ trong nắng Xuân tại Mỹ ảnh 10
Tin liên quan