Hỏa hoạn bất ngờ thiêu rụi nhà con trai cố nhạc sỹ Văn Cao

Hỏa hoạn bất ngờ thiêu rụi nhà con trai cố nhạc sỹ Văn Cao
HHT - Trưa 12/4, một đám cháy bất ngờ đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc bên trong căn phòng của vợ chồng nhạc sỹ Văn Thao, con trai cố nhạc sỹ Văn Cao.

Vào khoảng 12 giờ ngày 12/4, một ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại căn nhà số 102 Lê Duẩn (Hà Nội). Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, họ phát hiện lửa và khói bốc lên tại đây, vốn có nhiều hộ dân đang sinh sống.

Hỏa hoạn bất ngờ thiêu rụi nhà con trai cố nhạc sỹ Văn Cao ảnh 1

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy nơi xảy cháy được xác định là căn phòng của vợ chồng nhạc sỹ Văn Thao, con trai cố nhạc sỹ Văn Cao

Chỉ trong ít phút, lửa bốc cao và có nguy cơ lan rộng ra các nhà dân xung quanh. Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc bên trong căn phòng của vợ chồng nhạc sỹ Văn Thao. Vụ hỏa hoạn cũng ảnh hưởng đến các cửa hàng phụ kiện điện thoại bên cạnh số nhà 102 Lê Duẩn.

Hỏa hoạn bất ngờ thiêu rụi nhà con trai cố nhạc sỹ Văn Cao ảnh 2

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1, Công an thành phố Hà Nội đã kịp thời có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa. Xe chữa cháy chuyên dụng cùng lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường làm nhiệm vụ. Đến 12 giờ 30 phút cùng ngày, vụ hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn.

Theo đại tá Trần Văn Vụ, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Nguyên nhân gây vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.

L.M.SOON

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?