Hoa Học Trò 1198: Cùng teen 12 vào mùa nước rút luyện thi

Hoa Học Trò 1198: Cùng teen 12 vào mùa nước rút luyện thi
HHT - Sở hữu Hoa Học Trò số 1198, bạn còn có ngay postcard BTS, poster Sơn Tùng M-TP, Nam Joo Hyuk. Báo phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày thứ Hai 20/2/2017 với giá 10.000 đồng.

Chỉ còn vài tháng nữa là hội sĩ tử cuối cấp đã bước vào kỳ “cá chép hóa rồng” đầy cam go nên “cuộc đua” này đang diễn ra vô cùng sôi động. Trên số báo mới nhất Hoa Học Trò 1198, báo Hoa sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc Gia cũng như cung cấp các thông tin hỗ trợ để cùng bạn đi về đích.

Chưa hết, chuyên mục Cá chép hóa rồng còn rỉ tai cho bạn những bí kíp ngắn gọn để chinh phục ba môn Toán - Văn - Anh. Đến học Văn cũng có “công thức” đó nha!

Ngoài ra, sở hữu Hoa Học Trò số 1198, bạn còn có ngay postcard BTS, poster Sơn Tùng M-TP, Nam Joo Hyuk. Báo phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày thứ Hai 20/2/2017 với giá 10.000 đồng.

Hoa Học Trò 1198: Cùng teen 12 vào mùa nước rút luyện thi ảnh 1

Vé thoát F.A “nấp” trong phim hoạt hình

Người đẹp và Quái vật sắp khuynh đảo phòng vé cũng là lúc hội F.A “ôm tim” nhớ lại giấc mơ tìm được chàng hoàng tử của riêng mình suốt mười mấy năm có lẻ. Thật ra, những bộ phim hoạt hình của nhà Disney, Pixar đã cho hội F.A những con đường thoát khỏi “sao ế” chiếu mạng nhưng bạn vẫn chưa nhận ra đấy thôi. Không tin, đọc Hoa Học Trò 1198 chúng tớ sẽ "chỉ điểm" cho bạn liền.

Cốc… cốc… cốc! Bạn “có thư ngoài cửa”

Thư tay dường như đã bị lãng quên trong thời đại mà ngay cả việc tỏ tình với “gà bông” cũng có thể thông qua facebook. Nhưng, bất chấp quy luật thời đại, có năm người bạn đã cùng nhau sáng lập ra tổ chức Letter To Angel (L2A) - sử dụng thư tay như một phương tiện nghệ thuật để yêu thương người khác.

Bật mí nè, đọc bài viết về Letter To Angel trên Hoa Học Trò 1198, bạn còn có cơ hội nhận quà tặng tham dự dự kiện. Vé bao gồm tham gia triển lãm, chương trình ca nhạc acoustic, dịch vụ thư gửi tương lai, workshop D-I-Y, tiệc trà bánh, code UBER, postcard, khung hình, voucher sách, miễn phí nước, xem tarot và quà tặng của các thương hiệu với tổng trị giá phần quà gần 250K/ vé và cơ hội giành các phần quà trên 1.000.000 đồng nữa đó.

Hẹn gặp bạn tại hội chợ cuối tuần

Những chợ phiên cuối tuần như Hello Weekend Market, The Box Market, Saigon Holiday MarketThe New District... vốn đã vô cùng quen thuộc với teen. Thế nhưng, ngoài việc lượn vòng các chợ phiên shopping thì teen còn chọn công việc bán hội chợ để làm part-time nữa. Công việc bán hội chợ cuối tuần có gì hấp dẫn? Theo chân Hoa Học Trò 1198 khám phá bạn sẽ biết liền!

 Adele: “Beyoncé còn phải làm gì nữa mới nhận được giải thưởng này?”

Nếu như Grammy đã quyết định tảng lờ nghệ sĩ da màu thì may mắn rằng, Adele đã dùng bài phát biểu quan trọng khi nhận giải của mình để nói về… Beyoncé. Câu nói của Adele với báo giới trong đêm Grammy cũng chính là suy nghĩ của rất nhiều người “Beyoncé phải làm gì nữa thì mới được nhận giải thưởng này chứ?”. Sau hậu trường, quan điểm của Adele còn mạnh mẽ hơn: “Lý do tôi cảm thấy rằng mình phải nói ra điều đó là vì Album của năm trong suy nghĩ của tôi chính là Lemonade”. Cùng với Hoa Học Trò 1198, mời bạn cùng nhìn lại Grammy năm nay để hiểu hơn về thời khắc lịch sử Adele đã đem lại tại sân khấu của lễ trao thưởng danh giá này.

Hoa Học Trò 1198: Cùng teen 12 vào mùa nước rút luyện thi ảnh 2

“Hợp Điểm” - Cuộc rượt đuổi của các thiên tài

Mọi sự trên đời tưởng như ngẫu nhiên, nhưng bàn tay Tạo hóa có bao giờ phí sức tạo ra những điều ngẫu hứng. Cùng các thành viên đội Xanh Lam bước vào cuộc đua tài trí với các nhóm tinh hoa khác trong một hội kín, nơi nuôi dưỡng và đào tạo những cá nhân kiệt xuất về cả thể chất lẫn tinh thần, Vinh không thể ngờ chiến thắng của họ là khởi đầu cho một cuộc phiêu lưu kịch tính đến nghẹt thở dưới ngòi bút của nhà văn Phan Hồn Nhiên.

Hợp Điểm sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc với giá 75.000 đồng từ ngày 27/2/2017. Chi tiết hơn về ấn phẩm này, mời bạn đón đọc trên Hoa Học Trò 1198 nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm