Hoa Học Trò 1219: Đừng mong cưỡng lại sức hút của Wanna One

Hoa Học Trò 1219: Đừng mong cưỡng lại sức hút của Wanna One
HHT - Hoa Học Trò 1219 hẹn bạn ngày thứ Hai 17/7/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá chỉ 10.000 đồng, đính kèm postcard EXO và poster của anh chàng Kim Samuel (Produce 101 mùa 2) nữa đó!

Thế hệ V-Pop 4.0 (gọi tắt là 4.0) là khái niệm dành cho những nghệ sĩ 9x, tiêu biểu như Sơn Tùng M-TP, Min, Chi Dân, Erik, Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh, Đào Bá Lộc, Trọng Hiếu, Kai Đinh, nhóm nhạc Monstar,... Đây là những “hậu duệ sáng giá”, là lớp kế cận của lớp thế hệ “Teen Pop” 3.0 (Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Tóc Tiên, Bích Phương,…) đang bước lên hàng “chiếu trên” sau những thành tựu đáng kể.

Qua góc nhìn của Hoa Học Trò 1219, mời bạn hãy cùng nhìn lại những thành tựu của Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 (nhạc số - streaming) đang tác động tới việc tái cấu trúc lại Vpop như thế nào.

Hoa Học Trò 1219 hẹn bạn ngày thứ Hai 17/7/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá chỉ 10.000 đồng, đính kèm postcard EXO và poster của anh chàng Kim Samuel (Produce 101 mùa 2) nữa đó!

Hoa Học Trò 1219: Đừng mong cưỡng lại sức hút của Wanna One ảnh 1

Sắm ngay “ổ khóa” thật chắc cho “ngôi nhà online”

Tham gia vào không gian ảo cũng đồng nghĩa với việc trở thành một cư dân trực tuyến và công khai luôn “chứng minh nhân dân công nghệ”: Hình ảnh của bạn và những thông tin cá nhân bỗng chốc “lộ tẩy” luôn. Vậy phải tự bảo vệ bản thân bằng cách nào đây khi đang trao quyền tiếp cận bạn cho 7 tỉ công dân khác?

Để tránh những đe dọa trực tuyến (cyberbullying) và quấy rối qua mạng (cyberstalking), hãy đọc ngay cẩm nang hữu dụng giúp sắm một “ổ khóa” thật chắc cho “ngôi nhà online” của bạn trên Hoa Học Trò 1219 nhé!

Những nguyên tắc quản lý khắt khe của sao K-Biz

Các sao Hàn được biết đến là những nhân vật luôn được chăm sóc, bảo vệ một cách tối đa kèm theo những quy tắc làm việc vô cùng nghiêm khắc và kĩ lưỡng. Do vậy mà không ít lần lưu diễn ở nước ngoài, họ luôn khiến truyền thông nước bạn bỡ ngỡ, thậm chí là xảy ra bất đồng giữa đôi bên.

Qua bài viết trên số báo tuần này, Hoa Học Trò 1219 sẽ giúp bạn hiểu thêm về những quy tắc quản lý khắt khe của sao K-biz cũng như lý do khiến các công ty quản lý rất chặt những giao tiếp của nghệ sĩ dưới quyền.

Sức hút mạnh mẽ mang tên Khải Nguyên

Là hai “mẩu” trong TFBOYS, Vương NguyênTuấn Khải thường hay được các Tứ Diệp Thảo “ghép” thành một cặp ăn ý. Điều gì khiến nhiều fan “chèo thuyền” Khải Nguyên đến vậy? Hãy cùng Hoa Học Trò 1219 khám phá sức hút mạnh mẽ mang tên Khải Nguyên trên số báo ra ngày 17/7/2017 nha!

Đừng mong cưỡng lại sức hút của Wanna One

Chưa chính thức ra mắt mà Wanna One đã hot rần rần, trở thành một trong những nhóm nhạc được quan tâm bậc nhất hiện nay của K-Pop. Hiện tại, ước tính giá trị thương mại của Wanna One là 20 tỉ won (khoảng 400 tỉ đồng) hoặc hơn. Giá cho một lần chụp tạp chí của Wanna One đã vượt qua con số 30 triệu won (khoảng 600 triệu đồng). Và vẫn còn nhiều con số khiến bạn “hết hồn” đề cập trong bài viết mới nhất về Wanna One trên Hoa Học Trò 1219. Qua đó, bạn sẽ biết tại sao chúng ta khó lòng cưỡng được sức hút của 11 chàng trai đang làm showbiz châu Á chao đảo.

Bạn đã sẵn sàng cho “lộ trình” F.A?

“Tình bể bình” như cặp đôi 7 năm trong Fight for my way (Thanh xuân vật vã) là thế nhưng cũng có lúc bạn phải đối diện với “thảm cảnh” chia tay. Vậy sau khi “chia ly đôi ngả”, làm cách nào để trở về đúng “lộ trình” F.A? Nếu bạn đang cần gấp những tư vấn hữu ích để sớm lấy lại “phong độ đỉnh cao” thì Hoa Học Trò 1219 chắc chắn là cẩm nang bạn rất nên có lúc này. Hẹn ngày thứ Hai 17/7/2017 nhé, đừng quên!

 HHT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!