Hoa Học Trò 1247: “Người lạ” U23 ơi, người là ai khiến Việt Nam “phát cuồng”?

Hoa Học Trò 1247: “Người lạ” U23 ơi, người là ai khiến Việt Nam “phát cuồng”?
HHT - Nếu bạn trót lỡ thương một cầu thủ nào đó, thì yên tâm đi, đã có “bí kíp thả thính” của Hoa Học Trò 1247 giúp bạn “quăng” trúng “người thương”. Đặc biệt, Hoa Học Trò 1247 còn tặng độc giả poster của tuyển U23 Việt Nam nữa nha!

Sau một cuối tuần muốn “bùng cháy” với màn trình diễn của đội tuyển U23 Việt Nam tại AFC Cup, có một lời khuyên nhẹ dành cho bạn đây: Đừng nên bỏ lỡ Hoa Học Trò 1247 nhé! Số báo in màu 100%, phát hành ngày thứ Hai 29/1/2018 tặng độc giả poster của tuyển U23 Việt Nam, BTS, Lee Dae Hwi. Với giá 10.000 đồng, bạn có thể tìm thấy Hoa Học Trò 1247 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Hoa Học Trò 1247: “Người lạ” U23 ơi, người là ai khiến Việt Nam “phát cuồng”? ảnh 1

“Người lạ” U23 ơi! Người là ai khiến Việt Nam “phát cuồng”?

Thật hiếm có sự kiện nào có khả năng gắn kết 90 triệu trái tim cùng hòa nhịp đập như những ngày trái bóng lăn trong khuôn khổ giải bóng đá AFC U23. Trở về với ngôi vị Á quân, các chàng trai trong tuyển U23 Việt Nam đang là người hùng với người hâm mộ không chỉ bởi sự quyết tâm, tài năng, mà còn bởi sự dễ thương và vô cùng “lầy lội” đúng với lứa tuổi trẻ trung, nồng nhiệt. Qua Hoa Học Trò 1247, mời bạn cùng chúng tớ “giải mã” độ hot của tuyển U23. Và nếu bạn trót lỡ thương nhớ một ai đó, yên tâm đã có “bí kíp thả thính” của Hoa Học Trò 1247 giúp bạn “quăng” trúng “người thương”.

Hoa Học Trò 1247: “Người lạ” U23 ơi, người là ai khiến Việt Nam “phát cuồng”? ảnh 2

Bay qua đường biên của những nỗi sợ vô hình

Anh Tâm Bùi là mẫu hình tiêu biểu của thế hệ Millennials Việt Nam: Trưởng thành trong bầu khí quyển Internet, khát khao mãnh liệt thể hiện cái tôi, hành động dưới mách bảo của con tim lẫn lí trí, và theo đuổi con đường đã chọn đến cùng. Không “bán than”, chỉ trích trên Facebook, travel blogger Tâm Bùi đã chọn xách ba lô lên đường khám phá thế giới để “sạc pin” cho chính mình. Trong quá trình đó, Tâm Bùi đã phải tìm cách để vượt qua những nỗi sợ vô hình. Vậy làm thế nào để bước qua chính mình để ra với thế giới? Nếu bạn muốn tim một gợi ý, hoặc cảm hứng sống, hãy lắng nghe câu chuyện anh Tâm Bùi chia sẻ trên Hoa Học Trò 1247 nhé!

Thủ lĩnh “tay ngang” biến lịch sử thành ý tưởng triệu đô

Trần Minh Tuấn - Một thủ lĩnh “tay ngang”, không phải dân chuyên Sử, cũng chẳng tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh đang lèo lái “con thuyền” mang tên Việt Sử Kiêu Hùng - dự án phim dã sử với nhiều thể nghiệm độc đáo. “Chỉ cần là đuốc mồi thắp lên tình yêu lịch sử cho các bạn trẻ, rồi sau đó tắt ngúm cũng đủ hạnh phúc rồi” – Minh Tuấn chia sẻ. Hẹn gặp độc giả nhà Hoa trên số báo Hoa Học Trò 1247 đầy cảm hứng, Minh Tuấn sẽ kể bạn nghe về những bước đi đầu tiên của dự án Việt Sử Kiêu Hùng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Bài học từ cú “ngã ngựa” của H&M

H&M đã có một khởi đầu không thể tệ hại hơn trong năm 2018 khi vướng phải scandal phân biệt chủng tộc từ một câu slogan trên chiếc áo hoodie của hãng. Tai nạn ngoài mong muốn này đã một lần nữa minh chứng cho câu nói “Bạn có thể là ông lớn, nhưng cũng có thể bị mất hết danh tiếng chỉ sau một đêm”. Từ cú ngã ngựa này, bạn có rút cho mình bài học gì? Đây cũng chính là câu hỏi mà Hoa Học Trò 1247 muốn cùng bạn đọc giải đáp trên số báo tuần này!

Hoa Học Trò 1247: “Người lạ” U23 ơi, người là ai khiến Việt Nam “phát cuồng”? ảnh 3

Muôn kiểu “đi câu” - nhưng tình yêu chỉ một!

Bật mí với bạn là Hoa Học Trò 1247 sẽ lần đầu hé lộ với bạn về tuyển tập truyện ngắn mới tinh có tựa Người đi câu tình yêu. Đây hứa hẹn là một cuốn sách ngọt ngào, dễ thương và đầy lãng mạn. Nhớ đón đọc Hoa Học Trò 1247 phát hành ngày 29/1/2018 cùng chúng tớ khám phá về Người đi câu tình yêu nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm