Hoa Học Trò 1267: Bạn có đang bị "trầm cảm mùa hè"?

Hoa Học Trò 1267: Bạn có đang bị "trầm cảm mùa hè"?
HHT - Hẹn gặp ngày thứ Hai 9/7/2018, Hoa Học Trò 1267 tặng độc giả postcard các thành viên trong nhóm SEVENTEEN cùng poster Kang Daniel, Charlie Puth đính kèm báo...

Những tưởng mùa Hè sẽ chỉ đầy ắp những khoảnh khắc vui chơi tẹt ga, nhưng không, teen cũng có một nỗi khổ rất riêng và thậm chí đôi khi bị trầm cảm vì “dịch bệnh” quá quen thuộc FOMO.

FOMO chính là hội chứng sợ bị bỏ lỡ (Fear Of Missing Out - FOMO). Hiểu nôm na, người gặp phải hiệu ứng này luôn sợ bỏ lỡ thông tin, luôn lo lắng người khác có những thứ tốt hơn mình... Và Hè là thời điểm “bệnh nhân” tăng vọt vì “dường như mọi người ai cũng đang làm điều gì đó hay ho”. Vậy làm thế nào để bạn nằm ngoài tầm với của FOMO? Hãy để Hoa Học Trò 1267 cùng đồng hành và tặng bạn những lời khuyên hữu ích nhé.

Hẹn gặp ngày thứ Hai 9/7/2018, Hoa Học Trò 1267 tặng độc giả postcard các thành viên trong nhóm SEVENTEEN cùng poster Kang Daniel, Charlie Puth đính kèm trong báo.

Còn giờ, mời bạn khám phá ngay số báo mới nhất của nhà Hoa Học Trò cùng với HHT Online ngay nào...

Hoa Học Trò 1267: Bạn có đang bị "trầm cảm mùa hè"? ảnh 1

Khi trái tim rung rinh trước... hai người

Sau một chuyến đi chơi xa, bạn bắt đầu để ý anh chàng ít nói cùng đoàn. Sau buổi biểu diễn ở trường, bạn cảm thấy cô bé nhảy đôi với bạn tự nhiên đáng yêu lạ thường. Hai người bắt đầu nói chuyện với nhau về những sở thích chung, nhắn tin về ti tỉ chuyện và bắt đầu sốt sắng chuẩn bị một món quà thật hoành tráng khi mà sinh nhật người kia đang đến. Mọi chuyện có thể sẽ diễn ra cực kỳ lãng mạn và đáng mong ước, nếu như anh chàng ít nói và cô bé đáng yêu kia KHÔNG phải là người thứ ba, bởi bạn đã-có-gà-bông!

Tại sao bạn lại phải lòng người thứ ba? Bạn nên làm gì khi rơi vào tình huống này? Nếu đang cần một vị quân sư, đã có Hoa Học Trò 1267 bắt mạch tình huống khó xử này cho bạn.

Lời hồi đáp của S.T tới fan và cả... antifan

Xuất hiện trên Hoa Học Trò 1267 tuần này, S.T đã bình tĩnh đáp trả những hoài nghi về con đường sự nghiệp của anh, giai đoạn không có những người anh em 365 bên cạnh. Nếu bạn muốn biết những kế hoạch sắp tới của S.T, nhớ đón đọc Hoa Học Trò số mới nhất nhé!

Hoa Học Trò 1267: Bạn có đang bị "trầm cảm mùa hè"? ảnh 2

Công chúng có công bằng với Taylor Swift?

Trong “kỷ nguyên” Reputation, Taylor Swift tiếp tục là tâm điểm của công chúng với hàng loạt chỉ trích nhắm vào. Liệu Taylor có đáng bị như vậy? Hãy cùng đi tìm đáp án với Hoa Học Trò 1267 để bạn có cái nhìn khách quan hơn về Taylor Swift.

Đặng Thái Bình - Những mặt đối lập của một cô gái thế hệ Z

Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài mà cho rằng Đặng Thái Bình (Giọng hát Việt 2018, team Tóc Tiên) mỏng manh thì thật sai lầm! Những mảnh ghép được chính Bình “lật mở” về bản thân trên Hoa Học Trò 1267 sẽ giúp bạn hiểu hơn về cô nàng cũng như con đường tiến tới với nghệ thuật.

Mùa hè lấp lánh cùng thử thách kim cương

Cuộc thi tuyển CTV nhà Hoa mang tên Thử Thách Kim Cương đã chính thức trở lại, với nội dung huấn luyện mới toe cùng các diễn giả xịn đét và hệ thống giải thưởng siêu ngầu luôn! Muốn biết chi tiết vê timeline của cuộc thi cũng như những phần thưởng dành cho đội chiến thắng, bạn nhớ đọc ngay Hoa Học Trò 1267 luôn và ngay nào!

Hoa Học Trò 1267: Bạn có đang bị "trầm cảm mùa hè"? ảnh 3

Tháng 7, nhất định phải đọc: “Shuffle hiểu lòng tôi”

Trong tháng 7, tủ sách nhà Hoa Học Trò trân trọng giới thiệu đến bạn tuyển tập truyện ngắn Shuffle hiểu lòng tôi của bộ đôi tác giả Hikaru - ThụyHikaru là cây bút truyện ngắn lâu năm của Hoa Học Trò/ Trà Sữa cho Tâm Hồn. Còn Thụy là làn gió mới mang theo những hương vị phương xa, gia tài truyện ngắn của bạn ấy chưa nhiều nhưng luông mang màu sắc rất riêng không thể bị hòa lẫn.

Những bật mí về tập truyện ngắn Shuffle hiểu lòng tôi sẽ lần đầu được hé lộ trên Hoa Học Trò 1267, bạn sẽ biết vì sao nên có cuốn sách này trong tủ sách mùa hè năm nay.

Chỉ với 10.000 đồng, hãy đem Hoa Học Trò 1267 cùng về nhà với bạn nhé. Hiện báo có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.