Hoa Học Trò 1273: Ăn kiêng theo phương pháp Keto và Ketox có thật sự “thần thánh”?

Hoa Học Trò 1273: Ăn kiêng theo phương pháp Keto và Ketox có thật sự “thần thánh”?
HHT - Bật mí với bạn là Hoa Học Trò 1273 tặng độc giả postcard Hứa Khải (Phú Sát Phó Hằng), Ngô Cẩn Ngôn (Ngụy Anh Lạc) – hai diễn viên đang rất được yêu thích trong series phim Diên Hy Công Lược...

Những lời hứa hẹn kiểu “Một tháng giảm 6 kg” hay “Giảm cân mà da vẫn đẹp!” khiến Keto và Ketox nổi lên như hai ngôi sao lấp lánh giữa một dàn những phương pháp giảm xêm xêm nhau và chẳng phát huy mấy hiệu quả. Nhưng có thật sự đây là hai phương pháp giảm cân và ăn kiêng hoàn toàn chỉ có những điểm cộng hay không?

Để biết thêm về 2 phương pháp này, nhất định phải đọc Hoa Học Trò 1273 – số báo ra mắt tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc từ ngày thứ Hai 20/8/2018 với giá chỉ 10.000 đồng!

Hoa Học Trò 1273: Ăn kiêng theo phương pháp Keto và Ketox có thật sự “thần thánh”? ảnh 1

Bật mí với bạn là Hoa Học Trò 1273 tuần này sẽ tặng độc giả postcard Hứa Khải (Phú Sát Phó Hằng), Ngô Cẩn Ngôn (Ngụy Anh Lạc) – hai diễn viên đang rất được yêu thích trong series phim Diên Hy Công Lược. Chưa hết, còn có poster của EXIDWanna One chờ bạn trên HHT 1273 nữa đó!

Còn giờ, mời bạn cùng HHT Online điểm danh ngay những tiêu điểm nổi bật trên Hoa Học Trò 1273 ngay nào.

Tại sao những “trò chơi tự hại” vẫn “dụ” được teen?

Sau cơn sốt B.W.C kéo dài ba năm ám ảnh nước Nga một thời, một trò chơi nguy hiểm lại đang dấy lên trên mạng xã hội toàn cầu mang tên M.C. Đây là một phiên bản “hậu duệ” của trò chơi trước đó, dẫn người chơi đến đích cuối cùng - tự làm hại bản thân.

Lý do nào khiến những trò chơi “dại” sao vẫn tồn tại? Và làm thế nào để bạn không trở thành con mồi của những kẻ bắt nạt qua mạng? Đón đọc ngay Hoa Học Trò 1273 để có đáp án nhé!

Hoa Học Trò 1273: Ăn kiêng theo phương pháp Keto và Ketox có thật sự “thần thánh”? ảnh 2

Hoàng hậu Tần Lam - “Mẫu nghi” trong lòng fan

Tuần qua, Diên Hy Công Lược tiếp tục là bộ phim làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim. Bên cạnh Ngụy Anh Lạc thông minh, tinh quái, fan của bộ phim này còn “đổ rạp” trước Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm (diễn viên Tần Lam), người có sức hút “gặp hoa hoa nở, gặp người người yêu”.

Trong phim, Hoàng thượng mê nàng, Phi tần của Hoàng thượng mê nàng, đến cả khán giả ở ngoài đời thực cũng say đắm vì nàng. Chính vì thế, Diên Hy Công Lược Toàn Thư trên Hoa Học Trò 1273 đã chọn Hoàng hậu Tần Lam làm nhân vật tiêu diểm tuần này.

Hậu cung đơn phương truyện

Nếu như trong Diên Hy Công Lược, Thuần Phi đau đến “vỡ tim” khi biết “người ta có thương mình đâu”, Cao Quý Phi dùng trăm phương nghìn kế chứng tỏ “em mới là người yêu anh” thì trái tim lạnh băng của crush ngoài đời chẳng khác gì Hoàng thượng.

Diên Hy Công Lược và đời thật, tưởng không giống mà giống không tưởng - đều là tập hợp của những kẻ đơn phương. Không tin, thử đọc Hoa Học Trò 1273 mà xem, để chúng tớ chỉ cho bạn sự “giống” đến không tưởng đó nha!

Hành trình dính “bùa yêu” của SEVENTEEN

Sức hút của SEVENTEEN không chỉ khiến các fangirl điên đảo, mà fanboy cũng “đổ gục” như thường. Qua chuyên mục Blog của fan trên Hoa Học Trò 1273, một anh chàng fanboy chính hiệu sẽ kể bạn nghe hành trình dính “bùa yêu” của SEVENTEEN.

Cậu bạn fanboy này thú nhận: “Tuy chặng đường phải lòng SEVENTEEN khiến tớ “ê ẩm” không khác gì tập gym, nhưng tớ vẫn rất vui khi là một Carat mới toe”.

Hoa Học Trò 1273: Ăn kiêng theo phương pháp Keto và Ketox có thật sự “thần thánh”? ảnh 3

HHT 1274 – số báo đặc biệt chào mùa Back-2-Skool hẹn bạn tuần sau!

Bạn đã chuẩn bị cho ngày tựu trường đến đâu rồi? HHT thì đã sẵn sàng trở thành H2S - Hoa To School, cùng bạn chào đón một năm học mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn và đầy thú vị như phim cung đấu!

Những bật mí đầu tiên về Hoa Học Trò 1274 sẽ được hé lộ ngay trên HHT 1273 tuần này, đừng bỏ lỡ cuộc hẹn ngày 27/8/2018 nếu không muốn tiếc hùi hụi nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.