Hoa Học Trò 1290: "Gia vị thần tiên" cho một mùa Giáng sinh lấp lánh

Hoa Học Trò 1290: "Gia vị thần tiên" cho một mùa Giáng sinh lấp lánh
HHT - Giáng sinh hiện ra rõ ràng hơn bao giờ hết. Chỉ cần có thêm HHT 1290 và chút bụi thần tiên lấp lánh là bạn đã có một Giáng sinh tuyệt vời nhất từ trước đến nay rồi!

Gieo phép màu cho ngày lễ hội

Thế là một năm lại sắp trôi qua, nhanh như có ai phù phép. Noel này nhà Hoa sẽ hóa thân thành “người cầm đèn”, dẫn bạn vào đường hầm phép thuật, nơi có chiếc gương quá khứ để cùng tua ngược xem cộng đồng Youtube cả năm qua đã “biến hóa” thế nào, những mảng đặc biệt từ du lịch đến ăn uống đã được thêm “gia vị” gì hot? Không thể thiếu mặt quả cầu pha lê chuyên “tiên đoán” tương lai; chuyện “cấy chip vào cơ thể người” tưởng chỉ có trên Black Mirror - series phim Mỹ đình đám nay đã xuất hiện thật ở Thụy Điển. Teen mình có sẵn sàng cho những biến động to lớn này chưa?

Tiếp đến chương trình “thời sự học đường” ở thế giới Giáng sinh nhiệm màu sẽ tổng hợp những sáng kiến “lầy lội” để cá kiếm mùa Noel của teen, những trò không-giống-ai nhưng cộp mác 100% teen sẽ cho bạn những ý tưởng “hết hồn” làm mùa Giáng sinh thêm thú vị.

Hoa Học Trò 1290: "Gia vị thần tiên" cho một mùa Giáng sinh lấp lánh ảnh 1

Chiếc hộp Giáng sinh sắp bật mí

Giáng sinh trên thế giới cũng giống dịp Tết Nguyên Đán ở Việt Nam - là mùa để trở về. Chính vì vậy, nhiều câu chuyện ấm áp đã diễn ra và sẽ truyền cho bạn thêm hơi ấm trên Hoa Học Trò 1290 siêu đặc biệt. Trong hộp quà lấp lánh này cũng không thiếu cơ hội để “ẵm” về những phần thưởng “khủng”. Cách để “lấy lòng” và kết nối bạn với bố mẹ, thầy cô, gà bông cũng sẽ được “niêm yết” trên báo Hoa nữa đó!

Những ông bà già Noel cực kỳ “độc” là... BTS, EXO, Black Pink, Twice, Seventeen… sẽ là người mang đến những món quà có 1-0-2 trong bộ lịch 2019 khổ lớn. Còn gì bằng một Giáng sinh đủ đầy những gương mặt truyền cảm hứng cho bạn trong suốt những ngày qua?

Tuy nhiên, chiếc hộp Giáng sinh vẫn còn nhiều chỗ trống đợi bạn khám phá vào dịp lễ hội tưng bừng cuối cùng của năm 2018 này.

Hoa Học Trò 1290 số siêu đặc biệt đón Giáng sinh, mừng năm mới sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai (ngày 17/12/2018). “Phép màu” sẽ hiện hình thành 60 trang màu H2T siêu long lanh cùng cuốn lịch 2019 để 365 ngày bạn đều được ngắm những nhân vật “trong mơ”. Chỉ với “lệnh bài hạt dẻ” 30.000 đồng cùng với “lời thì thầm mùa Đông” với các cô chú sạp báo thân quen là Giáng sinh đã nằm trong tầm tay bạn rồi đó!

Đặt mua ngay Hoa Học Trò 1290 từ hôm nay TẠI ĐÂY để được giảm giá 10%.

Cùng tụi mình phù phép cho Giáng sinh thật lấp lánh bạn nha!

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm