Hoa Học Trò 1308: Những ngày cuối cùng dưới mái trường, hãy cứ điên rồ và đáng yêu nhé!

Hoa Học Trò 1308: Những ngày cuối cùng dưới mái trường, hãy cứ điên rồ và đáng yêu nhé!
HHT - Cuối cấp rồi, nhưng Hoa Học Trò 1308 sẽ không nhắc bạn về nỗi buồn và tiếc nuối đâu. Bởi ngày tháng này phải để dành cho lưu bút, kỷ yếu, những cảm xúc ngọt ngào của chúng mình với trường lớp và cả kế hoạch khi Hè sang chứ nhỉ!

Chẳng phải tự nhiên mà mỗi khi nhắc đến thanh xuân, mọi người lại tự nhủ rằng "dù bị ướt mưa cũng vẫn muốn trải nghiệm lần nữa". Những năm tháng tươi trẻ, bạn có trong tay một trái tim liều lĩnh và khuông thời gian vừa dài vừa rộng, sẵn sàng làm điều mình thích dù có bị nhận xét là dại dột đi chăng nữa. Lên Đại học, cũng là ghế nhà trường, bảng đen, bạn cùng lớp, nhưng viết thành một câu chuyện khác.

Chúng ta sẽ chẳng bao giờ nhớ được bài kiểm tra này mình được mấy điểm, hôm nay mình đi học đúng giờ không. Sau ba năm cấp ba, đọng lại trong kho kỷ niệm của mỗi người chỉ là giây phút siêu dở hơi cùng hội bạn hay cơn mưa rào làm trái tim nức nở vì crush. Vậy còn điều gì ngăn bạn tận hưởng khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại ở cấp ba theo ý mình đâu nhỉ!

Hoa Học Trò 1308: Những ngày cuối cùng dưới mái trường, hãy cứ điên rồ và đáng yêu nhé! ảnh 1

Hoa Học Trò 1308 sẽ ở bên cạnh bạn trong những ngày đóng máy thước phim học đường nghịch ngợm nhưng cũng đẹp mơ màng này. Số báo phát hành thứ Hai ngày 13/5/2019, tặng độc giả poster Taylor Swift và postcard GOT7.

Lưu giữ thanh xuân cùng lưu bút và kỷ yếu công nghệ

Giữa khoảng thời gian căng thẳng vì khối lượng bài vở "khổng lồ" và áp lực từ kỳ thi quan trọng sắp tới, kỷ yếu và lưu bút chính là "bài tập" được mong đợi nhất, vừa giúp chúng mình xả hơi lại là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Cơ hội mà bạn nào cũng chỉ có một lần, nên hiển nhiên cặp bài trùng này được chăm chút và đầu tư rất nhiều để trở nên lung linh nhất, ý nghĩa nhất. Hộp ký ức của teen sẽ được trang trí như thế nào, cùng chúng tớ khám phá nhé!

Project du học: Cuộc đấu trí dành gói hỗ trợ tài chính

Bên cạnh chuyện chọn trường, chọn ngành thì vấn đề tài chính cũng khiến teen đau đầu khi quyết định bước chân đến học đường quốc tế. Chính vì vậy nên gói hỗ trợ tài chính luôn được xem là "cứu cánh" mà bạn nào cũng mong muốn đạt mức hoàn hảo với mình nhất có thể. Nhưng nghe nè bạn ơi, vị cứu tinh này hoàn toàn có thể trở thành "đá tảng" to đùng trên đường đến trường của bạn đó, nếu chúng mình không nắm rõ những "luật ngầm".

Hoa Học Trò 1308: Những ngày cuối cùng dưới mái trường, hãy cứ điên rồ và đáng yêu nhé! ảnh 2

Đừng bất đắc dĩ trở thành "mẹ bầu tuổi teen"

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin một bạn nam sinh ở Phú Thọ khiến bốn bạn nữ cùng trường mang thai. Tuy đã đính chính rằng chỉ một trong số bốn nữ sinh có con với bạn nam này, nhưng điều này cũng phản ánh thực trạng các bạn teen bất đắc dĩ trở thành mẹ khi chưa đủ tuổi và cả kiến thức, kỹ năng. 

Có một "thần sấm Thor" bụng bự trong nhà tớ!

Nếu biệt đội Avengers có thần sấm Thor cầm cây búa thần đánh bay mọi kẻ thù, thì nhà cô bạn này cũng có một thần sấm khác dù không có búa xịn nhưng vẫn sẵn sàng che mưa, chắn gió cho cả nhà. Dù vị thần có trái tim khá mềm yếu, đôi lúc lại khiến một vị khác quyền lực hơn phải bực mình, và tất nhiên cũng chẳng hoàn hảo như "bố nhà người ta", nhưng nhà bạn í lại chỉ cần ngài Thor "nghiệp dư" này thôi đấy!

Hoa Học Trò 1308: Những ngày cuối cùng dưới mái trường, hãy cứ điên rồ và đáng yêu nhé! ảnh 3

Đã tới mùa "ôm điều hòa", khám phá "vũ trụ Netflix"

Không có áp lực thi cử, bài tập về nhà thì chẳng điều gì ngăn bạn đến với loạt phim truyền hình và show thực tế ấn tượng của Netflix nữa rồi! Từ những chương trình dành cho "thực thần đường phố" đến phim Mỹ bí ẩn, phim Hàn lãng mạn, chưa kể là câu chuyện "chung nhà" của hai nhân vật dễ thương như RilakkumaKaoru. Muốn biết must-watch trên Netflix Hè này, mở ngay Hoa Học Trò 1308.  

Tuổi 29 "tuyệt cú mèo" của Lộc Hàm 

Năm 2019 đánh dấu "nai con" của Lufans đã mấp mé tuổi 30, dù trông anh chàng vẫn chẳng khác hồi mới ra mắt là bao. Tuy nhiên, bảng thành tích thì lại được lấp đầy bằng những gạch đầu dòng đáng ngưỡng mộ, và dự đoán là danh sách này sẽ nhiều thêm trong tương lai trước các kế hoạch tuyệt vời của Lộc Hàm.

Hoa Học Trò 1308: Những ngày cuối cùng dưới mái trường, hãy cứ điên rồ và đáng yêu nhé! ảnh 4

Những thông tin thú vị và hấp dẫn khác cũng được gói gọn trong Hoa Học Trò 1308, phát hành ngày 13/5/2019 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc, với giá 10.000 đồng. Đừng quên là bạn sẽ nhận poster Taylor Swift và postcard GOT7 nữa đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm