Hoa Học Trò 1320: Nhà Hoa thổi nến mừng sinh nhật, tặng kèm fanbook SEVENTEEN

Hoa Học Trò 1320: Nhà Hoa thổi nến mừng sinh nhật, tặng kèm fanbook SEVENTEEN
HHT - Những bước chân của thời gian chẳng mấy chốc đã đi đến mùa Thu dịu dàng. Cùng Hoa Học Trò 1320 có một cuộc gặp gỡ với nàng Thu tha thướt bạn nhé!

Phía sau "lò luyện" học sinh giỏi

Vào đội tuyển học sinh giỏi thì "chắc kèo" là "con nhà người ta"? Nếu nghĩ vậy thì bạn nhầm to rồi nhé! Dù được cho là "thần đồng" với khả năng học thuật "cao siêu" đến đâu, hội "gà chọi học đường" cũng có lúc như "thần đằng" (thằng đần) với ti tỉ nỗi khổ tâm và áp lực đó!

Hoa Học Trò 1320: Nhà Hoa thổi nến mừng sinh nhật, tặng kèm fanbook SEVENTEEN ảnh 1

Gia vị cho những tiết học

Trường học vốn không chỉ mang những chán chường với những tiết học dài ngoằng, teen và thầy cô mình vẫn đang thêm gia vị và màu sắc cho việc đến trường mỗi ngày. Hãy xem những điều đó đã được "vun đắp" nên thế nào bởi những "đầu bếp" tài ba nha!

Phép thuật chữa lành trái tim

Teen mình ắt hẳn đã từng thật buồn khi bị crush ngó lo hay tan vỡ với chàng gà bông ngọt lịm. Những ngày u ám dù là lẽ đương nhiên nhưng đừng quên bạn luôn có thể xua tan mây mù bởi "phép thuật" tự chế trên Hoa Học Trò 1320 nhé!

Hoa Học Trò 1320: Nhà Hoa thổi nến mừng sinh nhật, tặng kèm fanbook SEVENTEEN ảnh 2

Hoa Học Trò 1320 sẽ chính thức phát hành vào thứ Ba 15/10/2019 tại các sạp báo, nhà sách FAHASA trên toàn quốc và cả kênh Shopee với giá siêu yêu chỉ 30.000 đồng. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm fanbook SEVENTEEN, mega poster 42x58cm TWICE & Tiêu Chiến đẹp long lanh nữa đấy! Đừng bỏ lỡ bạn nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!