Hoa Học Trò 1320: Nhà Hoa thổi nến mừng sinh nhật, tặng kèm fanbook SEVENTEEN

Hoa Học Trò 1320: Nhà Hoa thổi nến mừng sinh nhật, tặng kèm fanbook SEVENTEEN
HHT - Những bước chân của thời gian chẳng mấy chốc đã đi đến mùa Thu dịu dàng. Cùng Hoa Học Trò 1320 có một cuộc gặp gỡ với nàng Thu tha thướt bạn nhé!

Phía sau "lò luyện" học sinh giỏi

Vào đội tuyển học sinh giỏi thì "chắc kèo" là "con nhà người ta"? Nếu nghĩ vậy thì bạn nhầm to rồi nhé! Dù được cho là "thần đồng" với khả năng học thuật "cao siêu" đến đâu, hội "gà chọi học đường" cũng có lúc như "thần đằng" (thằng đần) với ti tỉ nỗi khổ tâm và áp lực đó!

Hoa Học Trò 1320: Nhà Hoa thổi nến mừng sinh nhật, tặng kèm fanbook SEVENTEEN ảnh 1

Gia vị cho những tiết học

Trường học vốn không chỉ mang những chán chường với những tiết học dài ngoằng, teen và thầy cô mình vẫn đang thêm gia vị và màu sắc cho việc đến trường mỗi ngày. Hãy xem những điều đó đã được "vun đắp" nên thế nào bởi những "đầu bếp" tài ba nha!

Phép thuật chữa lành trái tim

Teen mình ắt hẳn đã từng thật buồn khi bị crush ngó lo hay tan vỡ với chàng gà bông ngọt lịm. Những ngày u ám dù là lẽ đương nhiên nhưng đừng quên bạn luôn có thể xua tan mây mù bởi "phép thuật" tự chế trên Hoa Học Trò 1320 nhé!

Hoa Học Trò 1320: Nhà Hoa thổi nến mừng sinh nhật, tặng kèm fanbook SEVENTEEN ảnh 2

Hoa Học Trò 1320 sẽ chính thức phát hành vào thứ Ba 15/10/2019 tại các sạp báo, nhà sách FAHASA trên toàn quốc và cả kênh Shopee với giá siêu yêu chỉ 30.000 đồng. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm fanbook SEVENTEEN, mega poster 42x58cm TWICE & Tiêu Chiến đẹp long lanh nữa đấy! Đừng bỏ lỡ bạn nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!