Hoa Học Trò 1322: Đón tháng 11 với những bước chân không đơn độc!

Hoa Học Trò 1322: Đón tháng 11 với những bước chân không đơn độc!
HHT - Dù không có “gấu” suốt 365 ngày, bạn vẫn sẽ không cô đơn bởi xung quanh vẫn còn hàng tá điều vui và rực rỡ như HHT 1322 đó!

Vlog tiếng Anh đã "quen mặt", vì sao Hana's Lexis vẫn hot?

Những vlog dạy tiếng Anh không còn quá mới mẻ trên YouTube nhưng kênh của Hana's Lexis vẫn hotrần rần. Hãy cùng gặp gỡ nhân vật "cựu chuyên Anh Năng Khiếu" này để cập nhật lại công thức nổi bật trên mạng xã hội nhé!

Khi F.A còn vui hơn có "gấu"

Ngày 11/11 được "mệnh danh" là ngày của hội độc thân. Tuy nhiên, hội F.A ngày nay vẫn tưng bừng vui vẻ với việc "không có gấu nhưng không một mình" của mình bằng những kỹ năng "cà khịa" thượng thừa từ trong máu. Cùng đón xem "hang ổ" của mình trên Hoa Học Trò 1322 nhé!

Hoa Học Trò 1322: Đón tháng 11 với những bước chân không đơn độc! ảnh 1

​Âm nhạc trị liệu - môn học của tình yêu thương

Âm nhạc không chỉ có khả năng kết nối, thư giãn, giải trí mà còn có thể chữa lành bệnh. Hãy cùng theo chân một bạn teen trên hành trình trải nghiệm âm nhạc trị liệu cho người bà mắc chứng Alzheimer của mình để khám phá thêm nhiều điều thú vị và mềm tim của "bộ môn" này nhé!

Hoa Học Trò 1322: Đón tháng 11 với những bước chân không đơn độc! ảnh 2

Hoa Học Trò 1322 tặng kèm fanbook K-Pop Big5, poster BTS, SuperM, BLACKPINK, Twice sẽ chính thức phát hành vào thứ Ba (ngày 12/11/2019) tại các sạp báo, nhà sách FAHASA và Shopee trên toàn quốc với giá 30.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!