Hoa Học Trò 1324: Ánh đèn rực rỡ mùa Lễ hội cùng Mega poster lịch BTS, fanbook US-UK

Hoa Học Trò 1324: Ánh đèn rực rỡ mùa Lễ hội cùng Mega poster lịch BTS, fanbook US-UK
HHT - Chẳng cần đợi gió lạnh về, chẳng cần xem lịch, chỉ cần nhìn thấy những ánh đèn lấp lánh, nơi nơi trang hoàng là bạn đã có thể bắt đầu lên lịch cho một dịp lễ hội thật "cool" rồi đó!

Lớp học handmade mùa Noel

Đây sẽ là "mảnh đất thần tiên" dành cho hội teen đang tìm những ý tưởng độc - lạ và thân thiện với môi trường để "lên đồ" cho lớp học mình dịp lễ hội. "Sà" vào ngay và luôn teen nhé!

Hoa Học Trò 1324: Ánh đèn rực rỡ mùa Lễ hội cùng Mega poster lịch BTS, fanbook US-UK ảnh 1

Làm một "thợ săn sale" thật đỉnh

Cuối năm, mọi cửa hàng đều đồng loạt sale "khủng". Phải làm sao để "giữ chặt ví" nhưng vẫn trọn niềm vui mua sắm trong "cơn bão" này đây? Đón xem trên Hoa Học Trò 1324 bạn nhé!

Hoa Học Trò 1324: Ánh đèn rực rỡ mùa Lễ hội cùng Mega poster lịch BTS, fanbook US-UK ảnh 2

Những ngày vòng vèo ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Bạn có muốn giắt túi ngay những "bí kíp" cho những ngày lang thang mãi không biết chán trong con phố "trứ danh" ở Hồ Nam (Trung Quốc)? Tại sao ai cũng nhắc đến Phương Hoàng Cổ Trấn? Bạn đã lên lịch cho những chuyến đi tiếp theo của mình? Cùng bỏ túi những tips để biến chuyến đi thành kỷ niệm thật đáng nhớ bạn nhé!

Hoa Học Trò 1324: Ánh đèn rực rỡ mùa Lễ hội cùng Mega poster lịch BTS, fanbook US-UK ảnh 3

Hoa Học Trò 1324 chính thức "lên kệ" vào thứ Ba, ngày 10/12/2019 tại các sạp báo, Shopee và nhà sách FAHASA trên toàn quốc với giá chỉ 30.000 đồng!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.