Hoa Học Trò 1327 số Tất Niên: Tạm biệt chính mình phiên bản "cũ"!

Hoa Học Trò 1327 số Tất Niên: Tạm biệt chính mình phiên bản "cũ"!
HHT - Cùng số báo cuối của năm Kỷ Hợi, Hoa Học Trò 1327 tạm biệt chính mình của năm 2019 và sẵn sàng chào đón những điều tuyệt vời nhất, xịn sò nhất trong năm Chuột xinh xắn sắp tới bạn nha!

Sự lên ngôi của những ngôi trường đặc biệt

Kể từ năm sau, lớp học không chỉ còn nằm trong bốn bức tường, ngành học chẳng còn gói gọn trong 13 môn, giáo dục hiện tại đã phát triển ra khỏi mọi định nghĩa và giới hạn thông thường. Bạn đã sẵn sàng cho những ngày đến trường "trong mơ" chưa nhỉ? Những cơ hội nào dành cho teen Việt sẽ được bật mí trên số báo tuần sau nha!

Hoa Học Trò 1327 số Tất Niên: Tạm biệt chính mình phiên bản "cũ"! ảnh 1

Ai sẽ là “nàng thơ” của năm?

2019 trôi qua với sự xuất hiện của nhiều influencers đặc biệt, truyền cảm hứng để teen hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Bạn sẽ có những cuộc gặp cùng Thảo Tâm - “cô Hồng” của Mắt Biếc, cùng Quỳnh Mây (sinh viên Việt Nam đầu tiên của Mondragon Team Academy), Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Thúy Vân... và nhiều cô nàng dũng cảm khác. Hãy đón xem trên Hoa Học Trò 1327 nhé!

​"Tinh hoa" K-Pop hội tụ​

Fanbook “siêu đẹp siêu hấp dẫn” của số Tất Niên sẽ gọi tên những điều tuyệt vời nhất của K-Pop trong năm Kỷ Hợi. Bạn có đoán được những idol nào sẽ xuất hiện và "đốn tim" fan? Biết đâu thần tượng của bạn sẽ "chiếm sóng" trên fanbook số sau thì sao?

Chú ý: Hoa Học Trò 1327 Tất Niên đính kèm fanbook Best Of K-pop 2019 sẽ "lên kệ" SỚM vào thứ Tư, ngày 15/01/2019 tại các sạp báo, Shopee và nhà sách FAHASA trên toàn quốc với giá chỉ 30.000 đồng, tặng kèm phụ kiện thần tượng siêu long lanh để bạn có một bữa tiệc chia tay năm cũ thật hoành tráng!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!