Hoa Học Trò 1327 số Tất Niên: Tạm biệt chính mình phiên bản "cũ"!

Hoa Học Trò 1327 số Tất Niên: Tạm biệt chính mình phiên bản "cũ"!
HHT - Cùng số báo cuối của năm Kỷ Hợi, Hoa Học Trò 1327 tạm biệt chính mình của năm 2019 và sẵn sàng chào đón những điều tuyệt vời nhất, xịn sò nhất trong năm Chuột xinh xắn sắp tới bạn nha!

Sự lên ngôi của những ngôi trường đặc biệt

Kể từ năm sau, lớp học không chỉ còn nằm trong bốn bức tường, ngành học chẳng còn gói gọn trong 13 môn, giáo dục hiện tại đã phát triển ra khỏi mọi định nghĩa và giới hạn thông thường. Bạn đã sẵn sàng cho những ngày đến trường "trong mơ" chưa nhỉ? Những cơ hội nào dành cho teen Việt sẽ được bật mí trên số báo tuần sau nha!

Hoa Học Trò 1327 số Tất Niên: Tạm biệt chính mình phiên bản "cũ"! ảnh 1

Ai sẽ là “nàng thơ” của năm?

2019 trôi qua với sự xuất hiện của nhiều influencers đặc biệt, truyền cảm hứng để teen hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Bạn sẽ có những cuộc gặp cùng Thảo Tâm - “cô Hồng” của Mắt Biếc, cùng Quỳnh Mây (sinh viên Việt Nam đầu tiên của Mondragon Team Academy), Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Thúy Vân... và nhiều cô nàng dũng cảm khác. Hãy đón xem trên Hoa Học Trò 1327 nhé!

​"Tinh hoa" K-Pop hội tụ​

Fanbook “siêu đẹp siêu hấp dẫn” của số Tất Niên sẽ gọi tên những điều tuyệt vời nhất của K-Pop trong năm Kỷ Hợi. Bạn có đoán được những idol nào sẽ xuất hiện và "đốn tim" fan? Biết đâu thần tượng của bạn sẽ "chiếm sóng" trên fanbook số sau thì sao?

Chú ý: Hoa Học Trò 1327 Tất Niên đính kèm fanbook Best Of K-pop 2019 sẽ "lên kệ" SỚM vào thứ Tư, ngày 15/01/2019 tại các sạp báo, Shopee và nhà sách FAHASA trên toàn quốc với giá chỉ 30.000 đồng, tặng kèm phụ kiện thần tượng siêu long lanh để bạn có một bữa tiệc chia tay năm cũ thật hoành tráng!

MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.