Hoa Học Trò 1329: Xuân thêm rực rỡ khi rinh ngay fanbook "Crash Landing On You"

Hoa Học Trò 1329: Xuân thêm rực rỡ khi rinh ngay fanbook "Crash Landing On You"
HHT - Hãy cùng Hoa Học Trò 1329 tiếp tục tận hưởng mùa Xuân nhiều cảm hứng và khoe sắc như những bông hoa nở rộ trên cành bạn nhé!

Đường đến Fulbright

Đại học Fulbright Việt Nam đang là "bến đỗ" hot nhất nhì với những teen đang tìm kiếm một môi trường giáo dục trong mơ. Liberal art - giáo dục khai phóng là đặc điểm nổi bật của trường, thực ra, có gì mà thu hút đến thế? Và con đường tiến vào Fulbright có khó nhằn không, các cơ hội có rộng mở không, những điều hay ho gì đang đợi bạn trong ngôi trường này? Cùng đón xem nhé! Những bài viết về giáo dục, hướng nghiệp cũng sẽ liên tục được cập nhật từ số báo này.

Hoa Học Trò 1329: Xuân thêm rực rỡ khi rinh ngay fanbook "Crash Landing On You" ảnh 1

Bỏ cuộc - bạn cần nhiều hơn cả sự dũng cảm

Người ta chỉ nói về sự cố gắng, lòng dũng cảm mỗi khi muốn đạt được thành công chứ ít ai hiểu rằng để bỏ cuộc, chia tay một điều gì hay một ai đó, bạn còn cần nhiều hơn thế nữa. Nếu đang loay hoay đừng giữa hai cánh cửa, một là bỏ đi, hai là tiếp tục yêu thương trong vô vọng, bài viết này là dành cho bạn đó!

Làm quen với cô bạn sành điệu cốc nguyệt san

Dù những phương pháp “cứu hộ” trong ngày đèn đỏ ngoài “thứ bí ẩn và có cánh” đã trở nên dần phổ biến hơn tại Việt Nam nhưng nhiều teen vẫn còn ngại ngùng sử dụng. Đón năm mới, hãy cùng gặp gỡ người bạn mang tên cốc nguyệt san để giải tỏa mọi e dè đón một bản thân thật mới bạn nhé!

Hoa Học Trò 1329: Xuân thêm rực rỡ khi rinh ngay fanbook "Crash Landing On You" ảnh 2

Hoa Học Trò 1329 sẽ chính thức phát hành vào thứ Ba (ngày 18/02/2020) tại Shopee, sạp báo, nhà sách FAHASA trên toàn quốc, tặng kèm phụ kiện fanbook bộ phim siêu hot "Crash Landing On You" cỡ lớn với giá chỉ 30.000 đồng! Đừng bỏ lỡ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.