Hoa Học Trò 1329: Xuân thêm rực rỡ khi rinh ngay fanbook "Crash Landing On You"

Hoa Học Trò 1329: Xuân thêm rực rỡ khi rinh ngay fanbook "Crash Landing On You"
HHT - Hãy cùng Hoa Học Trò 1329 tiếp tục tận hưởng mùa Xuân nhiều cảm hứng và khoe sắc như những bông hoa nở rộ trên cành bạn nhé!

Đường đến Fulbright

Đại học Fulbright Việt Nam đang là "bến đỗ" hot nhất nhì với những teen đang tìm kiếm một môi trường giáo dục trong mơ. Liberal art - giáo dục khai phóng là đặc điểm nổi bật của trường, thực ra, có gì mà thu hút đến thế? Và con đường tiến vào Fulbright có khó nhằn không, các cơ hội có rộng mở không, những điều hay ho gì đang đợi bạn trong ngôi trường này? Cùng đón xem nhé! Những bài viết về giáo dục, hướng nghiệp cũng sẽ liên tục được cập nhật từ số báo này.

Hoa Học Trò 1329: Xuân thêm rực rỡ khi rinh ngay fanbook "Crash Landing On You" ảnh 1

Bỏ cuộc - bạn cần nhiều hơn cả sự dũng cảm

Người ta chỉ nói về sự cố gắng, lòng dũng cảm mỗi khi muốn đạt được thành công chứ ít ai hiểu rằng để bỏ cuộc, chia tay một điều gì hay một ai đó, bạn còn cần nhiều hơn thế nữa. Nếu đang loay hoay đừng giữa hai cánh cửa, một là bỏ đi, hai là tiếp tục yêu thương trong vô vọng, bài viết này là dành cho bạn đó!

Làm quen với cô bạn sành điệu cốc nguyệt san

Dù những phương pháp “cứu hộ” trong ngày đèn đỏ ngoài “thứ bí ẩn và có cánh” đã trở nên dần phổ biến hơn tại Việt Nam nhưng nhiều teen vẫn còn ngại ngùng sử dụng. Đón năm mới, hãy cùng gặp gỡ người bạn mang tên cốc nguyệt san để giải tỏa mọi e dè đón một bản thân thật mới bạn nhé!

Hoa Học Trò 1329: Xuân thêm rực rỡ khi rinh ngay fanbook "Crash Landing On You" ảnh 2

Hoa Học Trò 1329 sẽ chính thức phát hành vào thứ Ba (ngày 18/02/2020) tại Shopee, sạp báo, nhà sách FAHASA trên toàn quốc, tặng kèm phụ kiện fanbook bộ phim siêu hot "Crash Landing On You" cỡ lớn với giá chỉ 30.000 đồng! Đừng bỏ lỡ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!