Hoa Học Trò 1330: Vặn ga cho hành trình về đích, tặng ngay fanbook BTS!

Hoa Học Trò 1330: Vặn ga cho hành trình về đích, tặng ngay fanbook BTS!
HHT - Sau “kỳ nghỉ Tết dài thế kỷ”, teen sẽ cần đến HHT 1330 như một cú hích để tăng tốc cho hành trình tỏa sáng phía trước của mình!

Những biến động trên bản đồ thành công

Cô nàng ca sĩ 2K Billie Eilish với 4 giải quan trọng của Grammy 2020 đã ghi tên mình vào danh sách những ngôi sao sáng nhất của showbiz Mỹ. Những "bảng vàng" có xu hướng ngày càng gọi tên những người trẻ từ rất sớm. Cùng Hoa Học Trò 1330 khám phá công thức để tạo nên một thế hệ làm nên những kỳ tích và “học hỏm” ngay từ hôm nay bạn nhé!

Hoa Học Trò 1330: Vặn ga cho hành trình về đích, tặng ngay fanbook BTS! ảnh 1

Chạy nước rút để "hóa rồng"

Chẳng còn bao lâu nữa, teen sẽ bước vào kỳ thi "quyết định" quá trình 12 năm "cày cuốc". Những bí kíp mách nhỏ bạn cách "tu luyện" cũng như giữ gìn sức khỏe thật tốt trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại và vượt vũ môn ngon ơ sẽ có trên Hoa Học Trò 1330 đó!

Tất tần tật về Ăn Sập Sài Gòn

Chắc hẳn các Saigonese ít nhiều đã từng biết đến trang trang ẩm thực nhiều màu sắc với cái tên Ăn Sập Sài Gòn. Hãy theo chân nhà Hoa đến một cuộc hẹn đặc biệt để biết thêm những điều thú vị về vị food blogger này và công việc nghe thôi là đã thấy "no nê" của bạn ấy nhé!

Hoa Học Trò 1330: Vặn ga cho hành trình về đích, tặng ngay fanbook BTS! ảnh 2

Hoa Học Trò 1330 tặng kèm fanbook khổ lớn BTS, MegaPoster BTS & Park Seo Joon sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai (ngày 09/03/2020) tại Shopee, sạp báo, nhà sách FAHASA trên toàn quốc, tặng kèm phụ kiện thần tượng cỡ lớn với giá chỉ 30.000 đồng! Đừng bỏ lỡ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.