Hoa Học Trò 1331: Đọc báo vui như gặp crush, tặng ngay mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ

Hoa Học Trò 1331: Đọc báo vui như gặp crush, tặng ngay mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ
HHT - Hoa Học Trò 1331 đem đến cho các bạn ti tỉ câu chuyện vui nhộn cùng những xu hướng “sốt dẻo” nhất cho tuần mới thật năng động. Bảo đảm đọc báo vui như được gặp crush!

Nếu Itaewon Class là một trường học

Sức hút của bộ phim hot nhất hiện nay - Itaewon Class nằm ở kịch bản hấp dẫn cùng những nhân vật với tính cách đặc trưng và rất thực tế. Lấy cảm hứng từ bộ phim, một Itaewon Class phiên bản “học đường” được ra đời với nhiều câu chuyện thú vị chờ đón bạn khám phá trên số báo Hoa Học Trò 1331.

Hoa Học Trò 1331: Đọc báo vui như gặp crush, tặng ngay mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 1

Fan của Itaewon Class bhắc chắn không nên bỏ qua số báo này vì vô vàn những bài viết tuôn tràn cảm hứng từ bộ phim sẽ dành cho bạn một cẩm nang vô cùng đặc biệt.

Mách công thức tạo kỷ yếu “triệu like” từ A đến Z

Để sở hữu bộ ảnh kỷ yếu “để đời”, không ít tập thể lớp đã có những bài học “nhớ đời” không đáng có. Bài viết hứa hẹn sẽ cung cấp cho teen tất-tần-tật bí kíp lẫn kinh nghiệm “xương máu” của các tiền bối từ khâu lên ý tưởng, tìm concept cho đến giai đoạn bắt tay thực hiện, cân đối chi phí… “Lời nguyền” bộ ảnh chia cắt tình bạn sẽ được “hóa giải”!

Hoa Học Trò 1331: Đọc báo vui như gặp crush, tặng ngay mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 2

Hoa Học Trò 1331 với giá chỉ 30.000 đồng sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai (ngày 23/3/2020) tại các sạp báo, hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc và có cả trên Shopee (http://shopee.vn/hoahoctro), tặng kèm Mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ cùng cuốn fanbook khổ Những chàng hoàng tử mới của C-Biz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!