Hoa Học Trò 1331: Đọc báo vui như gặp crush, tặng ngay mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ

Hoa Học Trò 1331: Đọc báo vui như gặp crush, tặng ngay mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ
HHT - Hoa Học Trò 1331 đem đến cho các bạn ti tỉ câu chuyện vui nhộn cùng những xu hướng “sốt dẻo” nhất cho tuần mới thật năng động. Bảo đảm đọc báo vui như được gặp crush!

Nếu Itaewon Class là một trường học

Sức hút của bộ phim hot nhất hiện nay - Itaewon Class nằm ở kịch bản hấp dẫn cùng những nhân vật với tính cách đặc trưng và rất thực tế. Lấy cảm hứng từ bộ phim, một Itaewon Class phiên bản “học đường” được ra đời với nhiều câu chuyện thú vị chờ đón bạn khám phá trên số báo Hoa Học Trò 1331.

Hoa Học Trò 1331: Đọc báo vui như gặp crush, tặng ngay mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 1

Fan của Itaewon Class bhắc chắn không nên bỏ qua số báo này vì vô vàn những bài viết tuôn tràn cảm hứng từ bộ phim sẽ dành cho bạn một cẩm nang vô cùng đặc biệt.

Mách công thức tạo kỷ yếu “triệu like” từ A đến Z

Để sở hữu bộ ảnh kỷ yếu “để đời”, không ít tập thể lớp đã có những bài học “nhớ đời” không đáng có. Bài viết hứa hẹn sẽ cung cấp cho teen tất-tần-tật bí kíp lẫn kinh nghiệm “xương máu” của các tiền bối từ khâu lên ý tưởng, tìm concept cho đến giai đoạn bắt tay thực hiện, cân đối chi phí… “Lời nguyền” bộ ảnh chia cắt tình bạn sẽ được “hóa giải”!

Hoa Học Trò 1331: Đọc báo vui như gặp crush, tặng ngay mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 2

Hoa Học Trò 1331 với giá chỉ 30.000 đồng sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai (ngày 23/3/2020) tại các sạp báo, hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc và có cả trên Shopee (http://shopee.vn/hoahoctro), tặng kèm Mega-poster Jack & Dịch Dương Thiên Tỉ cùng cuốn fanbook khổ Những chàng hoàng tử mới của C-Biz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!