Hoa Học Trò 1336: Cuộc hẹn mùa Hè ngọt ngào cùng BrightWin, tặng fanbook NCT 127

HHT - Tiếng gọi của mùa Hè đã vang lên réo rắt, bạn đã sẵn sàng để tận hưởng hương vị dịu ngọt của những ngày đầu mùa trên Hoa Học Trò 1336 chưa?

Con đường “vượt vũ môn” không khó như bạn nghĩ!

Với bí kíp “hạ đo ván” các môn xã hội” và lộ trình quản lý tài chính made-by-Hoa trên HHT 1336 cho teen khi các trường Đại học lần lượt tăng học phí, chuyển sang cơ chế “Tự chủ tài chính”, teen mình sẽ đạt được nguyện vọng “bình an tốt nghiệp” và yên lòng tập trung vẽ nên con đường tới giảng đường thật nhẹ gánh!

Du học sinh Việt giữa cuộc đấu tranh sắc tộc trên nước Mỹ

Khi tình hình dịch bệnh tại Mỹ vẫn chưa dịu xuống, một “cơn đau” khác lại nổi lên. Phong trào #Blacklivesmatter (mạng sống người da đen cũng đáng giá) đấu tranh cho quyền lợi người da đen với những diễn biến phức tạp, đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của du học sinh Việt Nam thế nào? Cùng đón xem nhé!

Hoa Học Trò 1336: Cuộc hẹn mùa Hè ngọt ngào cùng BrightWin, tặng fanbook NCT 127 ảnh 1

“Tam ca 3A” – Những “ngôi sao” TikTok-er xuất thân là Biên tập viên truyền hình

Xóa bỏ hình tượng khô cứng mà mọi người thường gán cho các BTV thời sự, “tam ca 3A” (BTV Xuân Anh - Lan Anh - Tiến Anh) đã chứng minh ngoài khung giờ lên sóng, họ đều là những người trẻ rất năng động, hài hước và gần gũi. Các fan sẽ được dịp tha hồ “ố á” với những idol TikTok của mình trên HHT 1336 đó, mê chưa?

Cặp đôi BrightWin đã “vừa thầm vui, vừa nhập tâm, vừa ngại ngùng” thế nào trong 2gether The Series?

Cơn sốt 2gether The Series được tạo ra một phần chính bởi diễn xuất ăn ý với “phản ứng hoá học” bùng nổ của cặp đôi BrightWin “đẹp hơn hoa”. Hai nghệ sĩ đang khiến hàng triệu bạn trẻ thổn thức này đã nhận lời phỏng vấn độc quyền của Hoa Học Trò để giải đáp 1.001 thắc mắc của fan Việt khiến bạn không thể bỏ qua Hoa Học Trò 1336 đâu đó!

Hoa Học Trò 1336: Cuộc hẹn mùa Hè ngọt ngào cùng BrightWin, tặng fanbook NCT 127 ảnh 2

Hoa Học Trò 1336 tặng kèm fanbook khổ lớn NCT 127 sẽ chính thức phát hành vào Thứ Hai, ngày 15/6/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng. Ghi chú ngay vào lịch để không bỏ lỡ bạn nhé!

Theo Ảnh: GMMTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!