Hoa Học Trò 1336: Đọc ngay bài phỏng vấn độc quyền BrightWin, tặng fanbook NCT 127!

HHT - Tiếng gọi của mùa Hè đã vang lên réo rắt, bạn đã sẵn sàng để tận hưởng hương vị dịu ngọt của những ngày đầu mùa trên Hoa Học Trò 1336 chưa?

"Con nhà người ta" của ngành Y

Không chỉ "đáng gờm" trong học lực và đam mê theo đuổi ngành Y, "chàng trai thanh xuân" của Hoa Học Trò 1336 còn gây ấn tượng bởi ngoại hình cực mê. Cùng "hẹn hò" với "người ấy" trên số sau bạn nhé!

Góc tối của "vương quốc" IETLS

Nếu đang căng mình chuẩn bị cho kỳ thi "khủng" này, bạn không thể không biết đến những sự việc xảy ra đằng sau "hậu trường", những con đường tắt để đạt được số điểm trong mơ nhưng lại có thể gây ra nhiều hậu quả về pháp lý và cả tinh thần. Đó là gì là "ghê gớm" vậy? Hãy đón xem trên Hoa Học Trò 1336!

Lắng nghe từ những cuộc cãi vã

Nếu bạn thắc mắc vì sao mình và chàng gà lại thường xuyên cãi nhau đến "long trời lở đất" hoặc cảm thấy sự bất hòa đang len lỏi trong những cuộc chiến tranh lạnh thì Hoa Học Trò 1336 sẽ có câu trả lời cho bạn đó!

Phỏng vấn độc quyền BrightWin

Mới đây, thông qua Hoa Học Trò, BrightWin đã gửi lời chào đến các fan Việt Nam. Hai anh chàng đã cám ơn các fan Việt đã ủng hộ BrightWin và yêu mến bộ phim 2gether the Series.
Hoa Học Trò 1336: Đọc ngay bài phỏng vấn độc quyền BrightWin, tặng fanbook NCT 127! ảnh 1

Trong clip, BrightWin còn bày tỏ mong muốn sớm gặp lại các fan. Và tèn ten, BrightWin sẽ có hẹn với fan Việt cùng bài phỏng vấn độc quyền trên Hoa Học Trò 1336 này đấy! Đặc biệt, Hoa Học Trò cũng là đơn vị truyền thông đầu tiên của Việt Nam mà BrightWin nhận lời phỏng vấn.

Hoa Học Trò 1336: Đọc ngay bài phỏng vấn độc quyền BrightWin, tặng fanbook NCT 127! ảnh 2

Hoa Học Trò 1336 tặng kèm fanbook khổ lớn NCT 127 sẽ chính thức phát hành vào Thứ Hai, ngày 15/06/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng. Ghi chú ngay vào lịch để không bỏ lỡ bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm