Hoa Học Trò 1337: Mùa Hè ngọt lành như tháng Bảy, tặng fanbook TFBOYS Vol.1

HHT - Những cơn mưa đã dần kéo đến làm dịu đi bầu không khí mùa Hè oi bức. Hoa Học Trò 1337 sẽ là làn gió mát lành dành cho những ngày cuối tháng Sáu của bạn.

Sổ tay hóa rồng: Có nên "mạo hiểm" với những ngành học mới?

Việc chọn ngành nghề của teen, ngoài sự yêu thích sẵn có, còn thường được "tính toán" dựa trên chất lượng công việc đầu ra. Thế nhưng đối với những ngành học mới toanh, chưa có "bảo chứng" để đảm bảo cho tương lai, liệu teen có nên trở thành "người mở cõi"?

Hoa Học Trò 1337: Mùa Hè ngọt lành như tháng Bảy, tặng fanbook TFBOYS Vol.1 ảnh 1

“Văn hóa luyện thi” hay hành vi gian lận?

Khi IELTS đang dần trở thành một trong những tiêu chí tuyển sinh của nhiều trường Đại học trong và ngoài nước, nhu cầu về một chứng chỉ IELTS với điểm số “xịn xò” càng tăng cao khiến không ít bạn tìm đến dịch vụ mua đề IELTS từ các page/ group trên mạng. Việc làm này có bị coi là một hình thức gian lận không?

Lắng nghe cảm xúc trong những ngày cuối cùng tới trường

Những ngày cuối cấp cũng là những "nhạy cảm" nhất cuộc đời học sinh. Chính vì vậy, từ chuyện tổ chức lễ trưởng thành, làm áo lớp hay kỷ yếu tưởng sẽ rất vui vẻ chan hòa cũng bỗng hóa thành bao rắc rối dở cười dở khóc. Cùng đón đọc Hoa Học Trò 1337 để xem thử có bóng dáng mình trong đó không bạn nha!

Thực đơn ăn vặt thời… “eat clean”

Đã qua rồi cái thời hễ tan trường là rủ rê nhau bánh tráng trộn, cá viên chiên, trà sữa... Thời nay, teen mình đã dần "hô biến" chế độ ăn của mình thành Eat Clean và cực hạnh phúc chứ không hề xem đó là "cực hình". Đừng bỏ qua cách Eat Clean "oanh tạc" trong cộng đồng teen thế nào trên Hoa Học Trò 1337 nhé!

Hoa Học Trò 1337: Mùa Hè ngọt lành như tháng Bảy, tặng fanbook TFBOYS Vol.1 ảnh 2

Hoa Học Trò số 1337 tặng kèm fanbook TFBOYS Vol.1 sẽ chính thức phát hành vào Thứ Hai, ngày 29/6/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng. Ghi chú ngay vào lịch để không bỏ lỡ bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.