Hoa Học Trò 1339: Lên kế hoạch tận hưởng mùa Hè, tặng fanbook tâm tình của ARMY

HHT - Kỳ nghỉ Hè năm nay ngắn hơn mọi năm, vậy nên bạn học sinh nào cũng tích cực tìm kiếm những hoạt động hay ho vì muốn mang lại cho mình một mùa Hè đầy trải nghiệm. Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm gì, ghé thăm Hoa Học Trò 1339 để tìm gợi ý phù hợp nha! Bật mí là chúng tớ còn tặng kèm cuốn fanbook "Trong thế giới fangirl" của nhà BTS đó!
Xuyên suốt chương trình học của mình, bạn đã làm quen với thể thao qua giờ học Thể dục, trau dồi kỹ năng sống qua các hoạt động ngoại khóa do trường học tổ chức. Khi nghỉ học, chúng mình vẫn nên duy trì thói quen sống như vậy, nhưng với một phiên bản hoàn toàn khác của mùa Hè.
Những môn thể thao nằm trong must-list của hội teen, những chương trình trại hè, tình nguyện giúp bạn kết thân với bạn bè từ nhiều ngôi trường, tỉnh thành... tất cả đều đang đợi bạn đến khám phá!
Hoa Học Trò 1339: Lên kế hoạch tận hưởng mùa Hè, tặng fanbook tâm tình của ARMY ảnh 1
Hoa Học Trò 1339 có giá 30.000 đồng, phát hành vào Thứ Hai, ngày 27/7/2020 tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee. Bạn đọc sẽ được tặng kèm cuốn fanbook "Trong thế giới fangirl" của BTS cùng mega-poster BTS & TWICE khổ lớn nữa đó!
Mùa Hè đi "xõa" không quên "chăm" da
Đồng hành cùng mùa Hè nắng gắt nhưng sôi động là một làn da rất dễ gặp những vấn đề lớn. Bụi bẩn, thiếu nước, cháy nắng khiến da gặp khó khăn mỗi ngày, vậy nên chúng cần được teen để tâm chăm sóc nhiều hơn. Muốn giải cứu làn da có rất nhiều tuyệt chiêu, bạn đã biết chưa?
"Chế" ca dao tục ngữ - trend kỳ kỳ lâu lâu lại "lên sóng"
Có những lần lướt một vòng trên mạng xã hội, bạn sẽ bắt gặp những câu ca dao tục ngữ cải biên sử dụng chung một "công thức". "Công thức" ấy có thể là từ khóa ở cuối câu, một vần, âm nào đó, nhưng điểm chung là phù hợp với tất cả bài ca dao, tục ngữ. 
Mới đây, câu "Học ăn, học nói, học gói mang về" của Nguyễn Trần Trung Quân chính là "công thức" mới toanh mà hội "chế" ca dao đang theo đuổi. Nhiều người thích thú, tuy nhiên cũng có người không thích trend này, tại sao vậy nhỉ?
Hoa Học Trò 1339: Lên kế hoạch tận hưởng mùa Hè, tặng fanbook tâm tình của ARMY ảnh 2
Peninsula (Train to Busan 2) - Màn gióng trống, khua chiêng của điện ảnh Hàn?
Train to Busan quá thành công, Peninsula cũng thu hút sự chú ý của khán giả hơn với biệt danh: Hậu truyện Train to Busan. Dàn diễn viên xuất sắc, đạo diễn và biên kịch tên tuổi, tác phẩm này được kỳ vọng sẽ trở thành Parasite thứ hai của nền điện ảnh xứ Hàn. Nhưng phải chăng hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều, Peninsula liên tục nhận lời chê trách.
Bạn chờ gì ở phim Thái mùa Thu?
Mùa Thu này, có rất nhiều bộ phim hay đã được hẹn lịch lên sóng ở Thái Lan. Thiên tài bất hảo từng gây bão với bản điện ảnh không thua kém phim Hollywood, nay đã có bản truyền hình hứa hẹn gay cấn hơn. Bên cạnh đó, khán giả còn đặt hy vọng vào Duyên tình oan trái, Tôi tên ButsabaOxygen the series
"Trong thế giới fangirl" của BTS - Lời tâm tình từ fandom từng đi qua "bão"
ARMY chắc hẳn là một trong những fandom được ngưỡng mộ nhất K-Pop, khi có 7 anh chàng thần tượng vừa đẹp trai, tài năng lại chiều fan hết mực. Từ một fandom nhỏ xíu đến một cộng đồng fan có hàng triệu người ở khắp nơi trên thế giới, những câu chuyện mà các ARMY đã trải qua không chỉ là kẹo ngọt.
Để các bạn ấy có cơ hội được trải lòng, cuốn fanbook "Trong thế giới fangirl" đã "ra lò" với nhiều tâm sự thú vị, hay ho nhưng cũng vô cùng cảm động. Fanbook đính kèm Hoa Học Trò 1339, xinh lung linh và có poster BTS khổ lớn nữa đó!
Hoa Học Trò 1339: Lên kế hoạch tận hưởng mùa Hè, tặng fanbook tâm tình của ARMY ảnh 3
Hoa Học Trò 1339 có giá 30.000 đồng, phát hành vào Thứ Hai, ngày 27/7/2020 tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee. Bạn đọc sẽ được tặng kèm cuốn fanbook "Trong thế giới fangirl" của BTS cùng mega-poster BTS & TWICE khổ lớn nữa đó!
Hoa Học Trò 1339: Lên kế hoạch tận hưởng mùa Hè, tặng fanbook tâm tình của ARMY ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm