Hoa Học Trò 1339: Mùa Hè trong từng hơi thở, tặng fanbook “Trong thế giới fangirl” BTS

HHT - Miễn là bạn luôn có mùa Hè trong tim, thì dù ở bất cứ đâu, lên rừng hay xuống biển, xách balo đi xa hay quây quần bên gia đình, bè bạn thì mùa Hè vẫn sẽ thật réo rắt bên tai mình!

Làm sao để chuyến đi tập thể bớt… khó?

Chuyến đi dã ngoại vào dịp cuối năm học là một trong những kỷ niệm không thể thiếu với các bạn học sinh, đặc biệt là hội cuối cấp. Tuy nhiên, để có một chuyến đi đáng nhớ và thực hiện được mục đích chính là kết nối các thành viên trong lớp, rất nhiều công đoạn “khó nhằn” đang đợi teen giải quyết đấy!

Hoa Học Trò 1339: Mùa Hè trong từng hơi thở, tặng fanbook “Trong thế giới fangirl” BTS ảnh 1

Lắng nghe tóc... than thở

"Một chiều êm nghe tóc hát" dường như chỉ còn trong quá khứ khi giờ đây, mái tóc ngày càng gặp nhiều vấn đề xơ rối, gãy rụng hơn. Vậy hãy cũng nghe tóc "than thở" và xem bạn có thể làm gì để "hồi sinh" mái tóc... thề của mình trên Hoa Học Trò 1339 nhé!

Tặng bạn một vé về thanh xuân

Năm cuối cùng ngồi trên ghế nhà trường, lần cuối cùng được gọi là "học sinh", bạn đã sẵn sàng để quay về quá khứ, nhìn ngắm lần nữa những "đặc sản" chỉ có trong thời thanh xuân của mình?

AHA vs BHA: Có phải chỉ khác nhau những kí tự?

Liệu pháp sử dụng AHA và BHA để chăm sóc da có lẽ chẳng còn quá xa lạ với teen. Thế nhưng liệu bạn đã tường tận hết về công dụng, cách dùng và sự khác nhau giữa 2 loại "siêu phẩm" cho da này? Cùng Hoa tìm hiểu trên số sau nhé!

Hoa Học Trò 1339: Mùa Hè trong từng hơi thở, tặng fanbook “Trong thế giới fangirl” BTS ảnh 2

Hoa Học Trò 1339 đính kèm fanbook khổ lớn BTS sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 27/7/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.