Hoa Học Trò 1339: Mùa Hè trong từng hơi thở, tặng fanbook “Trong thế giới fangirl” BTS

HHT - Miễn là bạn luôn có mùa Hè trong tim, thì dù ở bất cứ đâu, lên rừng hay xuống biển, xách balo đi xa hay quây quần bên gia đình, bè bạn thì mùa Hè vẫn sẽ thật réo rắt bên tai mình!

Làm sao để chuyến đi tập thể bớt… khó?

Chuyến đi dã ngoại vào dịp cuối năm học là một trong những kỷ niệm không thể thiếu với các bạn học sinh, đặc biệt là hội cuối cấp. Tuy nhiên, để có một chuyến đi đáng nhớ và thực hiện được mục đích chính là kết nối các thành viên trong lớp, rất nhiều công đoạn “khó nhằn” đang đợi teen giải quyết đấy!

Hoa Học Trò 1339: Mùa Hè trong từng hơi thở, tặng fanbook “Trong thế giới fangirl” BTS ảnh 1

Lắng nghe tóc... than thở

"Một chiều êm nghe tóc hát" dường như chỉ còn trong quá khứ khi giờ đây, mái tóc ngày càng gặp nhiều vấn đề xơ rối, gãy rụng hơn. Vậy hãy cũng nghe tóc "than thở" và xem bạn có thể làm gì để "hồi sinh" mái tóc... thề của mình trên Hoa Học Trò 1339 nhé!

Tặng bạn một vé về thanh xuân

Năm cuối cùng ngồi trên ghế nhà trường, lần cuối cùng được gọi là "học sinh", bạn đã sẵn sàng để quay về quá khứ, nhìn ngắm lần nữa những "đặc sản" chỉ có trong thời thanh xuân của mình?

AHA vs BHA: Có phải chỉ khác nhau những kí tự?

Liệu pháp sử dụng AHA và BHA để chăm sóc da có lẽ chẳng còn quá xa lạ với teen. Thế nhưng liệu bạn đã tường tận hết về công dụng, cách dùng và sự khác nhau giữa 2 loại "siêu phẩm" cho da này? Cùng Hoa tìm hiểu trên số sau nhé!

Hoa Học Trò 1339: Mùa Hè trong từng hơi thở, tặng fanbook “Trong thế giới fangirl” BTS ảnh 2

Hoa Học Trò 1339 đính kèm fanbook khổ lớn BTS sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 27/7/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng.

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

HHT - Mùa Xuân bắt đầu bằng ngọt ngào, mùa Hè tiếp tục với vui tươi, và mùa Thu sẽ tiếp nối bằng một nốt trầm phảng phất chút u sầu, nhưng cũng rất dịu dàng. Đó là tuyển tập truyện ngắn “Mình Lại Tìm Nhau” của Bảo, là cuốn sách mùa Thu thuộc series “Bốn mùa yêu thương”.
"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.