Hoa Học Trò 1341: Ngôi sao lấp lánh mang tên bạn, tặng kèm fanbook khổ lớn THE9

HHT - Dù có những lúc khó khăn, mệt mỏi, hãy tin rằng ở đâu đó ngoài vũ trụ kia, vẫn có một ngôi sao, giống như Hoa Học Trò 1341, đang lấp lánh tỏa sáng vì bạn!

Hẹn hò cùng "soái ca phòng vé"

Thử vai khi chỉ mới 17 tuổi, trở thành nhân vật chính trong bộ phim đạt giải "Phim hay nhất" tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24, còn gì hay ho mà bạn chưa biết về anh chàng này? Cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1341 nhé, chắc chắn teen nhà mình sẽ tìm được rất nhiều cảm hứng cho con đường phía trước của mình đây!

Giảng đường Đại học liệu có chỗ để bạn "nghỉ chân"?

Khi cảm thấy mất phương hướng về lựa chọn của mình ở giảng đường Đại học, không ít người phân vân giữa nhắm mắt đi tiếp và bảo lưu việc học để đi tìm chính mình. Bảo lưu liệu có khó, rủi ro có cao và có thực sự cần thiết? Nhà Hoa đã mời "tiền bối" đến để chia sẻ kinh nghiệm trên số sau rồi đây!

Hoa Học Trò 1341: Ngôi sao lấp lánh mang tên bạn, tặng kèm fanbook khổ lớn THE9 ảnh 1

Longboard Dancing - "ngôi sao" mới trong làng thể thao đường phố

Là người anh em của skateboard, longboard dancing có gì khác biệt và thú vị mà các cô nàng đang "mê mẩn" đến thế? Cùng zoom vào môn thể thao đường phố "cực nghệ" này để khám phá thôi nào!

Hoa Học Trò 1341: Ngôi sao lấp lánh mang tên bạn, tặng kèm fanbook khổ lớn THE9 ảnh 2  

Hoa Học Trò 1341 đính kèm fanbook khổ lớn THE9, 2 mega-poster BTS & Rosé (BLACKPINK), poster Vương Nhất Bác, Tống Uy Long, Trương Tân Thành sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 24/8/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam... và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm