Hoa Học Trò 1341: Ngôi sao lấp lánh mang tên bạn, tặng kèm fanbook khổ lớn THE9

HHT - Dù có những lúc khó khăn, mệt mỏi, hãy tin rằng ở đâu đó ngoài vũ trụ kia, vẫn có một ngôi sao, giống như Hoa Học Trò 1341, đang lấp lánh tỏa sáng vì bạn!

Hẹn hò cùng "soái ca phòng vé"

Thử vai khi chỉ mới 17 tuổi, trở thành nhân vật chính trong bộ phim đạt giải "Phim hay nhất" tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24, còn gì hay ho mà bạn chưa biết về anh chàng này? Cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1341 nhé, chắc chắn teen nhà mình sẽ tìm được rất nhiều cảm hứng cho con đường phía trước của mình đây!

Giảng đường Đại học liệu có chỗ để bạn "nghỉ chân"?

Khi cảm thấy mất phương hướng về lựa chọn của mình ở giảng đường Đại học, không ít người phân vân giữa nhắm mắt đi tiếp và bảo lưu việc học để đi tìm chính mình. Bảo lưu liệu có khó, rủi ro có cao và có thực sự cần thiết? Nhà Hoa đã mời "tiền bối" đến để chia sẻ kinh nghiệm trên số sau rồi đây!

Hoa Học Trò 1341: Ngôi sao lấp lánh mang tên bạn, tặng kèm fanbook khổ lớn THE9 ảnh 1

Longboard Dancing - "ngôi sao" mới trong làng thể thao đường phố

Là người anh em của skateboard, longboard dancing có gì khác biệt và thú vị mà các cô nàng đang "mê mẩn" đến thế? Cùng zoom vào môn thể thao đường phố "cực nghệ" này để khám phá thôi nào!

Hoa Học Trò 1341: Ngôi sao lấp lánh mang tên bạn, tặng kèm fanbook khổ lớn THE9 ảnh 2 

Hoa Học Trò 1341 đính kèm fanbook khổ lớn THE9, 2 mega-poster BTS & Rosé (BLACKPINK), poster Vương Nhất Bác, Tống Uy Long, Trương Tân Thành sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 24/8/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam... và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!