Hoa Học Trò 1343: Mở mắt thấy cầu vồng, tặng ngay fanbook khổ lớn Candy Boys

HHT - Tháng Chín dẫu có nhiều buồn bực đến thế nào, đừng uể oải buông xuôi mà hãy đưa mắt kiếm tìm bởi cầu vồng biết đâu đang ở ngay cạnh bạn đó!

School tour: Ghé thăm ngôi trường "sản xuất" thủ khoa

Ngôi trường "tâm điểm" trên Hoa Học Trò 1343 sẽ là nơi "tinh hoa hội tụ", trạm dừng chân thanh xuân của biết bao thủ khoa trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cùng xem thử trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định có điều gì thú vị bên trong nhé!

Nhân số học - “món mới” hot không thua kém Horoscope

Numerology có cái tên Việt hóa là Nhân Số Học. Đây là một trong các bộ môn nghiên cứu giúp người tiếp nhận có thể tự “đào sâu” mọi khía cạnh về bản thân. Nhân Số Học nhận định rằng những con số có mối quan hệ với nhau và tồn tại dưới dạng sóng rung khác nhau. Âm thanh “quen tai” từ “bà hàng xóm”, mùi hương và cả suy nghĩ thầm kín nhất tâm trí chúng mình đều có thể tạo nên sóng rung và quy đổi bằng con số tượng trưng cụ thể. Cùng tìm hiểu ý nghĩa các con số xoay quanh bạn để tìm thấy những khám phá thú vị về bản thân nhé!

Hoa Học Trò 1343: Mở mắt thấy cầu vồng, tặng ngay fanbook khổ lớn Candy Boys ảnh 1

Khám phá  tương lai sôi động của Digital Marketing

Bên cạnh sự phát triển của công nghệ, đại dịch cũng khiến mọi hoạt động chuyển từ nền tảng offline sang online. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Digital Marketing vốn đã có chỗ đứng nay lại càng vùng lên mạnh mẽ. Nhà Hoa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mới xung quanh ngành học này trên số sau đó, đón xem nha!

Hoa Học Trò 1343: Mở mắt thấy cầu vồng, tặng ngay fanbook khổ lớn Candy Boys ảnh 2

Hoa Học Trò 1343 tặng kèm fanbook Candy Boys, 2 mega poster Jung-kook Vương Nhất Bác sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 21/9/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam... và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá chỉ 30.000 đồng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!