Hoa Học Trò 1343: Mở mắt thấy cầu vồng, tặng ngay fanbook khổ lớn Candy Boys

HHT - Tháng Chín dẫu có nhiều buồn bực đến thế nào, đừng uể oải buông xuôi mà hãy đưa mắt kiếm tìm bởi cầu vồng biết đâu đang ở ngay cạnh bạn đó!

School tour: Ghé thăm ngôi trường "sản xuất" thủ khoa

Ngôi trường "tâm điểm" trên Hoa Học Trò 1343 sẽ là nơi "tinh hoa hội tụ", trạm dừng chân thanh xuân của biết bao thủ khoa trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cùng xem thử trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định có điều gì thú vị bên trong nhé!

Nhân số học - “món mới” hot không thua kém Horoscope

Numerology có cái tên Việt hóa là Nhân Số Học. Đây là một trong các bộ môn nghiên cứu giúp người tiếp nhận có thể tự “đào sâu” mọi khía cạnh về bản thân. Nhân Số Học nhận định rằng những con số có mối quan hệ với nhau và tồn tại dưới dạng sóng rung khác nhau. Âm thanh “quen tai” từ “bà hàng xóm”, mùi hương và cả suy nghĩ thầm kín nhất tâm trí chúng mình đều có thể tạo nên sóng rung và quy đổi bằng con số tượng trưng cụ thể. Cùng tìm hiểu ý nghĩa các con số xoay quanh bạn để tìm thấy những khám phá thú vị về bản thân nhé!

Hoa Học Trò 1343: Mở mắt thấy cầu vồng, tặng ngay fanbook khổ lớn Candy Boys ảnh 1

Khám phá  tương lai sôi động của Digital Marketing

Bên cạnh sự phát triển của công nghệ, đại dịch cũng khiến mọi hoạt động chuyển từ nền tảng offline sang online. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Digital Marketing vốn đã có chỗ đứng nay lại càng vùng lên mạnh mẽ. Nhà Hoa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mới xung quanh ngành học này trên số sau đó, đón xem nha!

Hoa Học Trò 1343: Mở mắt thấy cầu vồng, tặng ngay fanbook khổ lớn Candy Boys ảnh 2

Hoa Học Trò 1343 tặng kèm fanbook Candy Boys, 2 mega poster Jung-kook Vương Nhất Bác sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 21/9/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam... và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá chỉ 30.000 đồng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

HHT - Thương gửi “nhà Hoa”, nhớ ngày nào tớ vẫn còn “vắt não” suy nghĩ những chiếc tít báo và hì hục xả băng những đoạn phỏng vấn. Chớp mắt nhìn lại, vậy mà cũng đã ba năm kể từ khi tớ bước sang trời Tây ôm mộng “giấc mơ Mỹ”. Giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.
Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách

Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách

HHT - Lời tòa soạn: Chị Thảo Minh Châu là chủ thương hiệu Minh Châu Books với nhiều đầu sách nằm trong top best seller như "Ai rồi cũng khác", "Sẽ có cách đừng lo", "Bơ đi mà sống", "Con nghĩ đi mẹ không biết"... Khi còn đang cộng tác với báo Hoa Học Trò, chị đã mở công ty và cũng là người đứng sau góp phần xây dựng tên tuổi cho các ca sĩ Bảo Thy, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh. Cùng nghe những chia sẻ của chị Châu về thời gian ở nhà Hoa nhé!