Hoa Học Trò 1350: Chào đón 2021 thật lung linh, tặng ngay mega poster JACK siêu xịn

HHT - Năm 2020 với rất nhiều đổi thay kỳ lạ cuối cùng cũng đã sắp trôi qua. Một năm mới đến, bạn luôn có quyền tự tin, lung linh hơn nữa để đón chờ những điều tuyệt vời nhất!

Tua ngược năm 2020 đầy biến động

Qua lời kể của teen - thế hệ trẻ đầy sáng tạo và thừa sự dí dỏm, những sự kiện nổi bật trong năm 2020 sẽ hiện lên như thế nào? Đâu sẽ là những “cú nổ” được gọi tên trên Hoa Học Trò 1350? Nếu đã đoán ra rồi, hãy chờ xem đáp án liệu có đúng vậy không nhé!

Ngoài ra còn có lễ trao giải cho những influencer nổi bật nhất 2020 và các bài viết review lại một năm 2020 đầy biến động cũng như mở ra các dự đoán cho 2021.

Nhập hội skincare yêu môi trường

Thế hệ Z đang dần gieo những mầm xanh, lắng nghe môi trường thông qua mọi việc nhỏ nhặt hàng ngày và đến cả skincare cũng bắt đầu rục rịch chuyển mình sang con đường này. Hãy cùng HHT 1350 biến làn da trở nên vừa xịn mịn, vừa góp sức hóa xanh Trái Đất bạn nhé!

Bên cạnh đó, bắt ngay xu hướng làm đẹp cho năm mới cùng quân sư Hoa Học Trò 1350 qua lời tư vấn của các beauty blogger hàng đầu nhé!

Hoa Học Trò 1350: Chào đón 2021 thật lung linh, tặng ngay mega poster JACK siêu xịn ảnh 1

Yêu có thể sai người nhưng ăn rau thì không thể sai cách

Tình yêu thì có thể chán nhưng ăn tăng đề kháng nhớ-đừng-quên, bạn công nhận hông? Liệu từ trước đến nay, teen tụi mình có đang “nạp” rau xanh “trật lất” như miếng bả “đi vào lòng đất” bạn vừa thả cho crush? Cập nhật ngay bí quyết ăn rau quả giúp bệnh tật tránh xa trong vòng một nốt nhạc nào!

Hoa Học Trò 1350: Chào đón 2021 thật lung linh, tặng ngay mega poster JACK siêu xịn ảnh 2

Hoa Học Trò 1350 tặng kèm fanbook Nữ thần và 2 mega-poster Jack & Lisa (BLACKPINK) sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 28/12/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!