Hoa Học Trò 1359: Bệ phóng khởi đầu những điều thú vị, tặng fanbook "Idol Kim Ngưu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1359 sẽ là bệ phóng để khởi đầu những điều thú vị, những nguồn năng lượng tràn đầy và cả những quyết tâm để “ghi bàn” trong giai đoạn cuối năm học!

Tăng lực cho Gen Z

Chuyên đề “Tăng lực cho Gen Z” tiếp tục mang đến những liều thuốc tăng cường kỹ năng, năng lượng và tinh thần cho chính mình, để tự tin chinh phục kỷ nguyên số. Đừng bỏ lỡ bất kỳ số nào của chuyên mục này nhé!

Hoa Học Trò 1359: Bệ phóng khởi đầu những điều thú vị, tặng fanbook "Idol Kim Ngưu" ảnh 1

Sai lầm năm 15 tuổi sẽ theo bạn tới 10 năm sau?

“Trọng đại” ngang ngửa kỳ thi Đại học chính là buổi đi làm Căn cước công dân của hội teen vừa tròn 15 tuổi. Những chuyện dở khóc dở cười nào đã xảy ra và liệu bạn có thể ngăn chặn sai lầm của... số phận này? Cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1359 nhé!

Hoa Học Trò 1359: Bệ phóng khởi đầu những điều thú vị, tặng fanbook "Idol Kim Ngưu" ảnh 2

Instagram chỉ follow một người duy nhất, chẳng bao giờ thừa nhận nhưng vẫn để manh mối “bay tứ tung”... là những điều “cho mình em” mà các chàng gà vẫn thường tự hào nhắc đến. Thế nhưng liệu điều này có “an toàn” cho mối quan hệ của hai người hay không? Tìm câu trả lời trên chuyên mục Những trái tim đang lớn số sau bạn nhé.“Cho mình em” có phải là trend mới của tình yêu?

Hoa Học Trò 1359: Bệ phóng khởi đầu những điều thú vị, tặng fanbook "Idol Kim Ngưu" ảnh 3

Hoa Học Trò 1359 tặng kèm fanbook Horoscope Idol Taurus và 2 idol poster IU & Baekhyun (EXO) sẽ chính thức phát hành vào thứ Ba 4/5/2021 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee với giá quen thuộc chỉ 30.000 đồng. Cùng đón xem nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!