Hoa Học Trò 1359: Bệ phóng khởi đầu những điều thú vị, tặng fanbook "Idol Kim Ngưu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1359 sẽ là bệ phóng để khởi đầu những điều thú vị, những nguồn năng lượng tràn đầy và cả những quyết tâm để “ghi bàn” trong giai đoạn cuối năm học!

Tăng lực cho Gen Z

Chuyên đề “Tăng lực cho Gen Z” tiếp tục mang đến những liều thuốc tăng cường kỹ năng, năng lượng và tinh thần cho chính mình, để tự tin chinh phục kỷ nguyên số. Đừng bỏ lỡ bất kỳ số nào của chuyên mục này nhé!

Hoa Học Trò 1359: Bệ phóng khởi đầu những điều thú vị, tặng fanbook "Idol Kim Ngưu" ảnh 1

Sai lầm năm 15 tuổi sẽ theo bạn tới 10 năm sau?

“Trọng đại” ngang ngửa kỳ thi Đại học chính là buổi đi làm Căn cước công dân của hội teen vừa tròn 15 tuổi. Những chuyện dở khóc dở cười nào đã xảy ra và liệu bạn có thể ngăn chặn sai lầm của... số phận này? Cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1359 nhé!

Hoa Học Trò 1359: Bệ phóng khởi đầu những điều thú vị, tặng fanbook "Idol Kim Ngưu" ảnh 2

Instagram chỉ follow một người duy nhất, chẳng bao giờ thừa nhận nhưng vẫn để manh mối “bay tứ tung”... là những điều “cho mình em” mà các chàng gà vẫn thường tự hào nhắc đến. Thế nhưng liệu điều này có “an toàn” cho mối quan hệ của hai người hay không? Tìm câu trả lời trên chuyên mục Những trái tim đang lớn số sau bạn nhé.“Cho mình em” có phải là trend mới của tình yêu?

Hoa Học Trò 1359: Bệ phóng khởi đầu những điều thú vị, tặng fanbook "Idol Kim Ngưu" ảnh 3

Hoa Học Trò 1359 tặng kèm fanbook Horoscope Idol Taurus và 2 idol poster IU & Baekhyun (EXO) sẽ chính thức phát hành vào thứ Ba 4/5/2021 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee với giá quen thuộc chỉ 30.000 đồng. Cùng đón xem nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.
Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.