Hoa Học Trò 1362: Trốn tìm với Mặt Trời, tặng ngay fanbook New Faces, idol poster TWICE

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày chuyển mùa nắng mưa bất chợt, đừng vội khó chịu mà hãy cùng Hoa Học Trò 1362 tận hưởng hết cỡ trò chơi đuổi bắt này với mùa Hè bạn nha!

Alo, đây là tổng đài ngành Bất động sản

Bất động sản - nghe quen mà lạ bởi teen mình chẳng ngờ rằng nó có cả một ngành học hẳn hoi. Vậy học Bất động sản liệu có phải chỉ để môi giới nhà đất? Công việc này có "dễ xơi" như xem trên TikTok không? Cùng Hoa giải mã ngành nghề này trên số sau nhé!

Hoa Học Trò 1362: Trốn tìm với Mặt Trời, tặng ngay fanbook New Faces, idol poster TWICE ảnh 1

Nhập hội "Những tấm chiếu mới"

Những "tân binh", những người "tối cổ" trong thời đại kỹ thuật số giờ đã không còn bơ vơ vì Hoa Học Trò 1362 đã lập hẳn một Hội dành cho những "tấm chiếu mới chưa từng trải". Không chỉ là những điều thú vị xoay quanh hội này, biết đâu bạn sẽ tìm được bí quyết để “bỏ chạy” khỏi cảnh luôn là “nai tơ” trong nhóm bạn?

Hoa Học Trò 1362: Trốn tìm với Mặt Trời, tặng ngay fanbook New Faces, idol poster TWICE ảnh 2

Viết bài luận "tuyên ngôn" Gen Z

Chật vật với bài luận để xét tuyển vào trường Đại học? Đừng lo vì đã có nhà Hoa xắn tay lên giúp bạn đây rồi! Hoa Học Trò 1362 sẽ bật mí những bí kíp hoàn thành một bài luận chuẩn chỉnh nhưng vẫn nổi bần bật sắc màu của Gen Z tụi mình. Bỏ túi ngay những tuyệt chiêu "vàng ngọc" cho hành trình hóa rồng teen nhé!

Hoa Học Trò 1362 tặng kèm fanbook New Faces, idol-poster TWICE sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai ngày 14/6/2021 tại các sạp báo trên toàn quốc, hoặc các bạn có thể mua online tại các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee với giá quen thuộc chỉ 30.000 đồng. Cùng đón xem nha!

Hoa Học Trò 1362: Trốn tìm với Mặt Trời, tặng ngay fanbook New Faces, idol poster TWICE ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm