Hoa Học Trò 1366: Giữ trong lòng những mầm xanh, tặng ngay fanbook Idol Horoscope

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu hiện tại ngổn ngang những khó khăn, lo toan, hãy cùng Hoa Học Trò 1366 giữ ít nhất trong lòng mình một mầm xanh. Khi tất cả chúng ta cùng nỗ lực, mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi. Và hãy sẵn sàng để “bung nở” khi những cánh cửa đồng loạt mở ra bạn nhé!

Giải mã ngành Bản địa hóa

Cửa hàng của những thương hiệu quốc tế ở Hội An mang dáng dấp phố cổ, Gojek - công ty khởi nghiệp từ Indonesia - cũng từng có một thời “thay da đổi thịt” thành GoViet… Các tập đoàn toàn cầu dẫu “khủng long” đến mấy đều phải “nhập gia tùy tục” khi đến với một quốc gia mới. Vậy ngành học nghiên cứu về quá trình “nhập gia” này sẽ có gì hay ho và mang đến những triển vọng nào cho teen mình? Cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1366 nhé!

Hoa Học Trò 1366: Giữ trong lòng những mầm xanh, tặng ngay fanbook Idol Horoscope ảnh 1

Khu vườn “cây đa cây đề” trong làng podcast

Giữa những kênh dành cho các nhà sáng tạo nội dung bắt mắt và đa trải nghiệm như Youtube, TikTok…, podcast vẫn nổi lên dần dần và “làm mưa làm gió” với một bộ phận không nhỏ người trẻ Việt. Vậy bí quyết của những “chủ tiệm” podcast đang “hót hòn họt” hiện nay là gì? Nếu đang tìm kiến một cơ hội thể hiện bản thân hay đơn giản là trải nghiệm thêm một điều mới mẻ, nhớ đón xem cuộc hẹn với nhà Hoa tuần sau cùng các anh tài thực hiện podcast nha!

Gen Z về “team” nào cho hành trình trưởng thành vững vàng

Các nền tảng giải trí bao la lớp lớp, vậy còn “vùng đất” dành cho những Gen Z muốn học hỏi kinh nghiệm từ những “tiền bối” đi trước trong ngành nghề mình muốn theo đuổi, muốn phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ công việc từ hôm nay liệu có eo hẹp? Hoa Học Trò sẽ mách bạn một vài cánh cửa rộng mở giúp trau dồi kỹ năng cực xịn xò, giúp bạn xếp những viên gạch vững chắc xây tương lai. Đừng bỏ lỡ nhé!

Hoa Học Trò 1366: Giữ trong lòng những mầm xanh, tặng ngay fanbook Idol Horoscope ảnh 2

Ghi ngay vào lịch, Hoa Học Trò 1366 tặng kèm fanbook Horoscope idol Sư Tử và Xử Nữ, idol poster NCT 127 sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 27/9/2021 với giá chỉ 30.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc.

Hoa Học Trò 1366: Giữ trong lòng những mầm xanh, tặng ngay fanbook Idol Horoscope ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.