Hoa Học Trò 1390: Mùa #Back2School "chấn động" và cả Trung Thu đang đến gần!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 3 tháng Hè tưng bừng cùng vô số hoạt động lý thú, mùa khai trường năm nay là khởi đầu của biết bao điều mới mẻ , mở ra một năm học mới thật “chấn động” cho hội Gen Z đó!

Gửi tân binh lớp 10: Cẩm nang “điều trị chiến mã” từ hội tiền bối

Con đường đến trường có thể trở thành hành trình bất ổn khi các “chiến mã” bất ngờ giở chứng. Cùng nghe hội tiền bối rút ruột mách nước bí kíp từ những kinh nghiệm đau thương nhé!

Hoa Học Trò 1390: Mùa #Back2School "chấn động" và cả Trung Thu đang đến gần! ảnh 1

Trung thu tròn vị với những workshop rực rỡ sắc hương

Diễn ra vào thời điểm thời tiết ba miền đẹp nhất trong năm, Tết Trung thu luôn được teen mình mong ngóng. Những truyền thống tinh tế của ngày Tết như bánh Trung thu, chơi đèn lồng... cũng là nguồn cảm hứng để teen sáng tạo với những trải nghiệm giàu hương vị và đầy ánh sáng.

Hoa Học Trò 1390: Mùa #Back2School "chấn động" và cả Trung Thu đang đến gần! ảnh 2

Chương mới trong sự nghiệp của BTS có gì?

Đối với các thành viên BTS, hành trình solo - khởi đầu mới này chính là một cột mốc để thể hiện khát vọng và sự trau dồi phát triển bản thân. Như cách RM từng chia sẻ tương lai BTS sẽ hội tụ thành dấu chấm than mạnh mẽ hơn, thay vì dấu chấm hỏi về các hoạt động của nhóm trong tương lai.

Hoa Học Trò 1390: Mùa #Back2School "chấn động" và cả Trung Thu đang đến gần! ảnh 3

Hoa Học Trò 1390 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 29/8/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá chỉ 20.000 đồng!

Hoa Học Trò 1390: Mùa #Back2School "chấn động" và cả Trung Thu đang đến gần! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!