Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ

HHT - Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những chủ đề liên quan đến du học ở “Những vùng đất chắp cánh ước mơ”, từ cách học hiệu quả, học bổng, thầy cô ở nước ngoài đến việc kết bạn, thuê nhà, làm thêm… của du học sinh.

Đây là playlist về du học mà nhà Hoa sản xuất để mang đến cho bạn một cái nhìn toàn cảnh hơn về bức tranh du học, những ưu nhược điểm của việc học tập ở nước ngoài, cũng như những điều mà học sinh Việt Nam mình thường “bé cái nhầm” khi quyết định du học.

Playlist do host Gia Linh - du học sinh từ Úc - dẫn dắt, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin du học bổ ích và thú vị cho teen, đồng thời chia sẻ những trải nghiệm và câu chuyện của du học sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 1 Hãy xem trải nghiệm của một du học sinh tại vùng đất mới sẽ ra sao nha!
Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những chủ đề liên quan đến du học ở “Những vùng đất chắp cánh ước mơ”, từ cách học hiệu quả, học bổng, thầy cô ở nước ngoài đến việc kết bạn, thuê nhà, làm thêm… của du học sinh.

Hai tập podcast đầu tiên được lên sóng trong chuyên mục này sẽ là “Sốc văn hóa - chuyện không của riêng ai” và “Làm bài tập cũng là cả một vấn đề”. Trong tập về sốc văn hóa, teen sẽ được nghe kể về những khác biệt văn hóa dở khóc dở cười mà du học sinh ở khắp nơi trên thế giới gặp phải, từ những nước phương Tây như Mỹ, Úc đến những nước châu Á như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 2 Mọi khía cạnh về du học đều sẽ được bật mí tại đây.
Còn trong tập về làm bài tập, teen sẽ được giới thiệu sơ lược về các dạng bài luận mà du học sinh thường gặp, cách viết luận, cách giao tiếp với giáo viên nước ngoài để hỏi xin thông tin, cũng như cách sử dụng những nguồn tài nguyên của trường để làm bài tập đạt kết quả cao.

Bước vào thế giới podcast Hoa Học Trò trên ứng dụng Voiz FM nhé:
https://app.voiz.vn/share/nhung-vung-dat-chap-canh-uoc-mo?t=playlist

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 3 Hãy quét mã QR để nghe Podcast luôn đi bạn!
Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!
Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

HHT - “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã khép lại với 548 bài dự thi, 1 tháng thử thách và chương trình trao giải đầy ý nghĩa. Các bạn trẻ có mặt trong khán phòng của buổi Gala đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sâu lắng đến bùng nổ, từ hồi hộp đến vỡ òa. Thông qua kỳ thi, những “hạt giống mơ” đã được “gieo” đến cộng đồng Gen Z tham dự.