Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ

HHT - Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những chủ đề liên quan đến du học ở “Những vùng đất chắp cánh ước mơ”, từ cách học hiệu quả, học bổng, thầy cô ở nước ngoài đến việc kết bạn, thuê nhà, làm thêm… của du học sinh.

Đây là playlist về du học mà nhà Hoa sản xuất để mang đến cho bạn một cái nhìn toàn cảnh hơn về bức tranh du học, những ưu nhược điểm của việc học tập ở nước ngoài, cũng như những điều mà học sinh Việt Nam mình thường “bé cái nhầm” khi quyết định du học.

Playlist do host Gia Linh - du học sinh từ Úc - dẫn dắt, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin du học bổ ích và thú vị cho teen, đồng thời chia sẻ những trải nghiệm và câu chuyện của du học sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 1 Hãy xem trải nghiệm của một du học sinh tại vùng đất mới sẽ ra sao nha!
Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những chủ đề liên quan đến du học ở “Những vùng đất chắp cánh ước mơ”, từ cách học hiệu quả, học bổng, thầy cô ở nước ngoài đến việc kết bạn, thuê nhà, làm thêm… của du học sinh.

Hai tập podcast đầu tiên được lên sóng trong chuyên mục này sẽ là “Sốc văn hóa - chuyện không của riêng ai” và “Làm bài tập cũng là cả một vấn đề”. Trong tập về sốc văn hóa, teen sẽ được nghe kể về những khác biệt văn hóa dở khóc dở cười mà du học sinh ở khắp nơi trên thế giới gặp phải, từ những nước phương Tây như Mỹ, Úc đến những nước châu Á như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 2 Mọi khía cạnh về du học đều sẽ được bật mí tại đây.
Còn trong tập về làm bài tập, teen sẽ được giới thiệu sơ lược về các dạng bài luận mà du học sinh thường gặp, cách viết luận, cách giao tiếp với giáo viên nước ngoài để hỏi xin thông tin, cũng như cách sử dụng những nguồn tài nguyên của trường để làm bài tập đạt kết quả cao.

Bước vào thế giới podcast Hoa Học Trò trên ứng dụng Voiz FM nhé:
https://app.voiz.vn/share/nhung-vung-dat-chap-canh-uoc-mo?t=playlist

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 3 Hãy quét mã QR để nghe Podcast luôn đi bạn!
Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.