Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ

HHT - Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những chủ đề liên quan đến du học ở “Những vùng đất chắp cánh ước mơ”, từ cách học hiệu quả, học bổng, thầy cô ở nước ngoài đến việc kết bạn, thuê nhà, làm thêm… của du học sinh.

Đây là playlist về du học mà nhà Hoa sản xuất để mang đến cho bạn một cái nhìn toàn cảnh hơn về bức tranh du học, những ưu nhược điểm của việc học tập ở nước ngoài, cũng như những điều mà học sinh Việt Nam mình thường “bé cái nhầm” khi quyết định du học.

Playlist do host Gia Linh - du học sinh từ Úc - dẫn dắt, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin du học bổ ích và thú vị cho teen, đồng thời chia sẻ những trải nghiệm và câu chuyện của du học sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 1 Hãy xem trải nghiệm của một du học sinh tại vùng đất mới sẽ ra sao nha!
Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những chủ đề liên quan đến du học ở “Những vùng đất chắp cánh ước mơ”, từ cách học hiệu quả, học bổng, thầy cô ở nước ngoài đến việc kết bạn, thuê nhà, làm thêm… của du học sinh.

Hai tập podcast đầu tiên được lên sóng trong chuyên mục này sẽ là “Sốc văn hóa - chuyện không của riêng ai” và “Làm bài tập cũng là cả một vấn đề”. Trong tập về sốc văn hóa, teen sẽ được nghe kể về những khác biệt văn hóa dở khóc dở cười mà du học sinh ở khắp nơi trên thế giới gặp phải, từ những nước phương Tây như Mỹ, Úc đến những nước châu Á như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 2 Mọi khía cạnh về du học đều sẽ được bật mí tại đây.
Còn trong tập về làm bài tập, teen sẽ được giới thiệu sơ lược về các dạng bài luận mà du học sinh thường gặp, cách viết luận, cách giao tiếp với giáo viên nước ngoài để hỏi xin thông tin, cũng như cách sử dụng những nguồn tài nguyên của trường để làm bài tập đạt kết quả cao.

Bước vào thế giới podcast Hoa Học Trò trên ứng dụng Voiz FM nhé:
https://app.voiz.vn/share/nhung-vung-dat-chap-canh-uoc-mo?t=playlist

Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 3 Hãy quét mã QR để nghe Podcast luôn đi bạn!
Hoa Học Trò đã có phiên bản Podcast: Những vùng đất chắp cánh ước mơ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!