Hoa Học Trò đã sẵn sàng chào đón mùa Hè 2019 rộn rã!

Hoa Học Trò đã sẵn sàng chào đón mùa Hè 2019 rộn rã!
HHT - Chúc bạn đón một mùa Hè 2019 thật rực rỡ và đừng quên người bạn đồng hành là những ấn phẩm nhà H2T nhé!

Hoa Học Trò

Phát hành sáng thứ Hai hằng tuần. Mùa Hè là lúc bạn phải rời xa những sạp báo gần trường và nhiều bạn than thở rằng, thật khó để tìm mua Hoa Học Trò trong dịp nghỉ Hè. Vì thế, trong Hè 2019, Hoa Học Trò sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt mùa Hèvà bạn có thể lựa chọn đặt mua qua bưu điện, các nhà sách, các trang đặt sách online như Fahasa, Nhà sách Phương Nam.

Hoa Học Trò đã sẵn sàng chào đón mùa Hè 2019 rộn rã! ảnh 1

Trong ba tháng mùa Hè (tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám), thay vì ra các số báo hằng tuần với giá 10.000 đồng như mọi khi, Hoa Học Trò phiên bản mùa Hè sẽ phát hành cách tuần. Mỗi số báo là combo một cuốn báo chính - cẩm nang giúp bạn cập nhật tin tức về cộng đồng teen cùng các xu hướng ăn chơi - giải trí - du lịch của mùa Hè sôi động - kèm theo những cuốn fanbook rực rỡ đã trở thành thương hiệu riêng được yêu thích của nhà Hoa vốn chỉ xuất hiện cùng các số báo đặc biệt. Combo siêu đặc biệt này chỉ có giá 30.000 đồng. Đây là món quà đặc biệt Hoa Học Trò muốn dành tặng bạn trong ba tháng Hè! Và khi bạn quay trở lại trường đón năm học mới vào tháng Chín, Hoa Học Trò sẽ trở lại phiên bản quen thuộc 10.000 đồng để đồng hành với bạn mỗi sáng thứ Hai hằng tuần.

Giá Hoa Học Trò cho cả quý II-2019 là 140.000 đồng. Bạn đặt mua qua hệ thống bưu điện hãy nhớ mã số của Hoa Học Trò là B89 nhé! 

Thiên Thần Nhỏ

Hoa Học Trò đã sẵn sàng chào đón mùa Hè 2019 rộn rã! ảnh 2

Phát hành sáng thứ Tư cách tuần. TTN tiếp tục cập nhật mọi vấn đề mà tween quan tâm, với những bài viết bổ ích giúp tween thông minh, sáng tạo hơn, khám phá nhiều điều thú vị về thế giới và cả những chuyện siêu vui nhộn về các idol. Giá báo TTN cả Quý II là 120.000 đồng, với mã số B89.4 dành cho các bạn muốn đặt báo qua bưu điện.

Trà sữa cho tâm hồn

Hoa Học Trò đã sẵn sàng chào đón mùa Hè 2019 rộn rã! ảnh 3

Buổi sáng mùa Hè của bạn sẽ trong trẻo hơn rất nhiều khi có một ly Trà sữa cho tâm hồn trên tay. Những truyện ngắn dịu dàng, chuyên đề DREAMING xinh đẹp như một “nàng thơ” với những bài viết sâu sắc về những quan niệm sống, phong cách sống của giới trẻ,... chờ đón bạn mỗi tháng. Trà sữa cho tâm hồn phát hành thứ Tư tuần giữa tháng, giá cả quý là 75.000 đồng và mà đặt báo bưu điện là B89.3 nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!