Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1274: "Trường học công lược" mùa Back-2-skool

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1274: "Trường học công lược" mùa Back-2-skool
HHT - Bạn đã chuẩn bị cho ngày tựu trường đến đâu rồi? HHT thì đã sẵn sàng trở thành H2S - Hoa To School, cùng bạn chào đón một năm học mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn và đầy thú vị như phim cung đấu!

Kế hoạch cực phẩm "tiến trường học"

Bạn có biết chữ "công lược" trong bộ phim Diên Hy Công Lược đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng thời gian qua có nghĩa là “tiến công, chiếm giữ”? Trường học công lược trên Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1274 chính là bản kế hoạch của nhà Hoa giúp teen "ập" vào năm học mới một cách thật hoành tráng, "ngầu oách xì dầu" và đánh dấu những điều tuyệt vời nhất cùng với "hậu cung" của mình.

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1274: "Trường học công lược" mùa Back-2-skool ảnh 1

Ngự Thiện Phòng của teen thời 4.0 sẽ "xoay chuyển" cùng với các ứng dụng giao đồ ăn "tận răng" như thế nào? Các cuộc "tuyển tú" (a.k.a kiểm tra) sẽ có "kế sách" gì giúp bạn vượt qua ngon ơ? Cả chiến lược lấy lòng những nhân vật chủ chốt trong trường cũng sẽ được "phơi bày" trên HHT 1274 số siêu đặc biệt đó!

Đối với hội ham ngủ, ham chơi, ham mùa Hè, nhà Hoa cũng sẽ "tài trợ" một liệu trình giúp các bạn F5 chính mình, lấy lại năng lượng học tập một cách hiệu quả. "Vô đề" nhất chính là buổi "lên lớp" học theo hội phi tần mỹ nữ trong Diên Hy Công Lược để "thả thính dính gà", cho năm học này hết F.A.

Còn 1001 điều bí mật ẩn giấu chờ bạn “vén màn”, teen đã sẵn sàng hết chưa nhỉ?

We are BFF: Những “liên minh” tình bạn “xịn xò”

Ngoài những “tranh đấu” hậu cung, giống như Phó HằngHải Lan Sát, cũng còn những “biệt đội idol” thân thiết với nhau bất kể nhóm nhạc, độ tuổi, giới tính nữa đó! Bật mí cho bạn một số cái tên “nghe thôi là mê” như Kai (EXO) - Taemin (SHINee) - Jimin (BTS), Daehwi (Wanna One) - Jeon Somi, D.O. (EXO) - Lee Kwangsoo - Jo In Sung - Nayeon (Twice) - Jennie (BlackPink) - Jisoo (BlackPink)… Những squad “chất lừ” còn lại hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều sao K-Pop hơn bao giờ hết, cùng khám phá trên phụ kiện của số siêu đặc biệt Hoa Học Trò 1274 này nha!

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1274: "Trường học công lược" mùa Back-2-skool ảnh 2

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1274 sẽ chính thức mở cửa vào sáng thứ Hai ngày 27/8/2018, với hình thức được in màu toàn bộ, đính kèm phụ kiện khổ lớn "rụng tim". 500 anh em hãy nhanh chóng đặt cho mình một vé để bước vào thế giới hoàng cung nhiều bất ngờ này để trang bị cho mùa trở lại trường thật rực rỡ nhé!

Giá vỏn vẹn chỉ 25.000 đồng, bằng nửa ly trà sữa, tại các sạp báo trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.