Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1312: Đi đến mùa Hè bằng những bước chân xanh

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1312: Đi đến mùa Hè bằng những bước chân xanh
HHT - HHT 1312 sẽ là một khu vườn mát sạc đầy cho bạn năng lượng "Sống xanh". Bởi vì nhà Hoa luôn tin rằng, những mầm cây non sẽ sớm trở thành một khu rừng, nhiều thói quen nhỏ bé hằng ngày sẽ tạo ra sự đổi thay lớn.

Check-list ba lô xanh​

Du lịch không ít lần trở thành "tội đồ" làm hại đến môi trường với lượng rác thải nhiều vô số kể. Mùa Hè này, xách ba lô lên đừng quên những "phụ kiện" để gìn giữ nơi mình đến! Cùng soạn đồ thật "xanh" thôi nào!

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1312: Đi đến mùa Hè bằng những bước chân xanh ảnh 1

Du lịch sinh thái - Điểm đến cho mùa Hè

Loại hình du lịch thân thiện với môi trường này đã trở thành sự lựa chọn "hót hòn họt" trong thời gian qua. Bạn có sẵn sàng để trải nghiệm điều mới toanh này trên HHT 1312 chứ?

Ca-ta-lô mùa Hè rực rỡ “bắt sóng" nhịp đập sôi động của mùa Hè 2019

Chùm chuyên mục “Summer" tưng bừng những xu hướng mới nhất - những món đồ “must have”, những gợi ý trải nghiệm độc đáo “musttry" cùng check-list những việc bạn nhất thiết phải thực hiện để giúp detox cuộc sống bạn trong mùa Hè, sẵn sàng trở lại sum họp với bạn bè bội phần lợi hại.

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1312: Đi đến mùa Hè bằng những bước chân xanh ảnh 2

HHT 1312 sẽ là số báo tiếp theo của series mùa Hè “lên kệ” vào sáng thứ Hai ngày 24/6/2019. Vẫn với giá một ly trà sữa 30.000 đồng, bạn đã sở hữu quyển báo đẹp lung linh dày dặn như sách và phụ kiện fanbook xinh muốn xỉu. Suốt mùa Hè này, bạn có thể tìm thấy Hoa Học Trò tại các sạp báo, trong các nhà sách FAHASA và trên cả Shopee đó nha! Tất cả vì một mùa Hè được gần teen hơn của Hoa đó!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!