Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1313: Hãy để mặt trời thắp lên những niềm vui!

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1313: Hãy để mặt trời thắp lên những niềm vui!
HHT - Hoa Học Trò 1313 với poster khổ lớn Sơn Tùng M-TP & NU’EST, cùng Fanbook "Những chàng trai đi cùng thanh xuân" sẵn sàng "xông pha" cùng bạn để tìm niềm vui trong cái nắng gay gắt của những ngày tháng Bảy.

Công thức để "nóng" hơn cả mùa Hè

Để "đánh bay" cái nóng và "sẵn tiện" nâng cấp bản thân, Hoa Học Trò sẽ đặt giùm bạn cuộc hẹn với những cái tên đang cực viral như Ninh Titô, Nhật Anh Trắng, Nguyên Newyn, Huy Cung và cả Giang Ơi, để học hỏi bí kíp trở thành một Vlogger nổi tiếng, chinh phục trái tim của hàng triệu subscriber.

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1313: Hãy để mặt trời thắp lên những niềm vui! ảnh 1

Nếu đơn giản không thích làm Vlog, bạn luôn có thể ghé đến khu vực truyền cảm hứng mang tên 18U18, để gặp gỡ những nhân vật đã thành công với phiên bản tốt hơn của bản thân. Hội chị em bạn dì thì không thể bỏ qua bí kíp "lên đồ" cùng fashionista Châu Bùi, để luôn xinh đẹp trên tất cả các cung đường vàng nắng!

Những trải nghiệm mùa Hè rực rỡ nhất!

Thử sức với những chương trình thực tế là cách mà nhiều teen chọn để "đánh dấu" mùa Hè rực rỡ của mình. Vậy thì hành trình tham gia The Voice 2019 của "hoàng tử trà sữa" Đinh Nho Khoa có gì thú vị? Các sao Việt lẫn US-UK sẽ bật mí câu chuyện hay ho nào về mùa Hè trong ký ức? Hãy cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1313 nhé!

Quẳng mọi gánh lo - Tập trung đón Hạ

Ế "nhăn răng", làm sao đi du lịch Hè? Dáng không thon, liệu có diện bikini được? "Thả ga" ngày nắng, làm sao chiếc ví vẫn vẹn nguyên? Câu trả lời cho những "rắc rối" khổng lồ của thời đại này sẽ có trên HHT số sau, đừng bỏ lỡ kẻo tiếc hùi hụi nhé!

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1313: Hãy để mặt trời thắp lên những niềm vui! ảnh 2

Hoa Học Trò 1313 với poster khổ lớn Sơn Tùng M-TP & NU’EST, Fanbook Những chàng trai đi cùng thanh xuân (TOP 20 cuối cùng) sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai ngày 08/07/2019. Vẫn với giá 30.000 đồng nhỏ xinh, bạn đã sở hữu quyển báo chính đẹp lung linh và phụ kiện khiến teen ngây ngất. Suốt mùa Hè này, bạn có thể tìm thấy Hoa Học Trò tại các sạp báo, trong các nhà sách FAHASA (phía Nam), nhà sách Phương Nam (phía Bắc) và trên cả Shopee! Hoa cũng "nâng cấp" mùa Hè cùng bạn đó!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!