Hoa Học Trò số 1378: Tặng bạn cẩm nang chống "lag" cho những cơn cảm nắng online

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng Hoa Học Trò 1378 tận hưởng tháng Ba ngọt ngào, hòa vào niềm rộn ràng trong khúc ca mới của đất trời bạn nhé!
Hoa Học Trò số 1378: Tặng bạn cẩm nang chống "lag" cho những cơn cảm nắng online ảnh 1

Phó nháy Gen Z của những ngày trọng đại

Trở thành một “phó nháy” chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều teen nhưng chính thức bước chân vào nghề nhiếp ảnh gia và đảm đương trọng trách bắt lại những khoảnh khắc đặc biệt tại các sự kiện, lễ cưới… liệu có khó khăn với Gen Z? Cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1378 nhé!

Hoa Học Trò số 1378: Tặng bạn cẩm nang chống "lag" cho những cơn cảm nắng online ảnh 2

Du học Mỹ kiểu kỷ luật thép

Du học Mỹ có vô số ngành nghề triển vọng nhưng bạn đã bao giờ nghe đến việc du học tại một trường… quân sự chưa? Cơ duyên gì đã đưa đến sự lựa chọn này và việc ướm mình vào trong một môi trường cực nghiêm khắc như thế liệu có đúng đắn? Chờ thử Hoa Học Trò 1378 sẽ kể câu chuyện thế nào nha!

Cẩm nang chống lag cho những cơn cảm nắng online

Hoa Học Trò số 1378: Tặng bạn cẩm nang chống "lag" cho những cơn cảm nắng online ảnh 3

Bạn đã bao giờ cảm thấy tim mình đập thình thịch vì một ai đó mình chưa gặp bao giờ. Sự xốn xang với những chàng trai/ cô gái bạn chỉ có cơ hội “diện kiến” online liệu có phải là tình “iu”? Hoa Học Trò 1378 sẽ bắt mạch cho tình trạng đang diễn ra ngày càng phổ biến này (đặc biệt trong mùa giãn cách) và tặng bạn bí kíp bỏ túi cho những mối tình online này đó!

Hoa Học Trò 1378 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai ngày 14/3/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng.

Hoa Học Trò số 1378: Tặng bạn cẩm nang chống "lag" cho những cơn cảm nắng online ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm