Hoa Học Trò tân Xuân 1328: Khởi động năm mới bằng những yêu thương!

Hoa Học Trò tân Xuân 1328: Khởi động năm mới bằng những yêu thương!
HHT - HHT 1328 đã chuẩn bị sẵn sàng để bạn đón Valentine - ngày của yêu thương một cách thật ngọt ngào và ấm áp, cho dù bạn đã có gấu hay đang lẻ bóng một mình.

Cẩm nang cho tình đơn phương

Như chàng Ngạn, cô Hồng của Mắc Biếc, chắc hẳn ai cũng đã từng có ít nhất một lần crush miệt mài người bạn cùng lớp, cùng trường mà mãi chẳng có cơ hội tỏ bày. Vậy phải làm sao khi bạn mãi mắc kẹt trong một mối tình đơn phương “không lối thoát”. Hãy đón xem trên Hoa Học Trò 1328 nhé!

Hoa Học Trò tân Xuân 1328: Khởi động năm mới bằng những yêu thương! ảnh 1

“Báo thức” cho một năm mới đầy năng lượng

Sau nhiều ngày “ngủ vùi” trong bánh chưng, dưa muối, dư âm của Tết chưa kịp qua thì “cơn bão” thi cử, Đại học lại hăm he ập đến. Đừng bỏ qua những bí kíp để thức dậy trong huy hoàng sau Tết và khởi động để đón một năm thành công!

Nuôi heo đất cho tình yêu với nước Mỹ

Giấc mơ bước chân vào giảng đường của đất nước cờ hoa được nuôi dưỡng đã lâu, check list chuẩn bị cất cánh cũng đã hoàn thành gần hết. Tuy nhiên, chú heo đất mang tên tài chính lại bị nhiều teen bỏ quên khiến hành trình vút bay gặp nhiều trục trặc. Hoa Học Trò 1328 sẽ giúp bạn hệ thống lại những khoản chi phí cần biết và những tips tiết kiệm tối đa để bạn không phải chật vật ở bầu trời nước Mỹ.

Hoa Học Trò tân Xuân 1328: Khởi động năm mới bằng những yêu thương! ảnh 2

Sau kỳ nghỉ Tết, nhà Hoa sẽ chính thức trở lại với teen cùng số báo Hoa Học Trò 1328, phát hành ngày thứ Hai 03/02/2020 tại Shopee, các sạp báo và hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc. Chỉ với giá 30.000 đồng, bạn đã sở hữu một quyển báo đẹp long lanh đính kèm phụ kiện cỡ lớn và những món quà hấp dẫn dành cho các cặp đôi gà bông. Đừng bỏ lỡ cơ hội “hẹn hò” với Hoa trong ngày lễ yêu thương bạn nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm