Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3

Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3
HHT - Tại TP.HCM, lần đầu tiên xuất hiện loại hoa hồng phủ chocolate đính đá pha lê rất đẹp mắt, phục vụ cho thị trường hoa và quà tặng dịp 8/3 năm nay.

Cận ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, các shop hoa tại TP.HCM đã tất bật chuẩn bị nguồn hàng trước.

Dự báo nhu cầu người mua tăng cao hơn so với năm ngoái, ít nhất là tăng 50% so với năm trước.

Chị Thảo, chủ shop hoa Thảo Flower trên đường Hai Bà Trưng, quận 3 lý giải: Do năm nay dịp Valentine rơi vào cận Tết Nguyên đán Mậu Tuất nên đa số khách hàng sẽ dồn mua hoa đến dịp 8/3. 

Theo chị Thảo, giá hoa tươi từ các nhà vườn ở TP. Đà Lạt hiện chỉ tăng nhẹ, trong đó hoa hồng tăng cao nhất cũng chỉ gấp đôi so với ngày thường, dao động từ 2.500 - 4.000 đồng/ bông. Chủ shop hoa cho rằng sở dĩ giá hoa trong nước tăng nhẹ là bởi thời tiết thuận lợi, nhà vườn cung ứng hoa nhiều nên không xảy ra tình trạng khan hàng.

Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3 ảnh 1

Các loại hoa hồng phủ chocolate được các cửa hàng nhập về khá nhiều. 

Trong khi đó, các cửa hàng bán hoa nhập khẩu đã lên kế hoạch nhập hoa từ trước Tết để trước dịp 8/3 từ 3 - 5 ngày có hoa cho khách đặt trước. Có cửa hàng nhập đến 12.000 bông các loại.

Theo khảo sát của PV, giá hoa đặt trước cũng tăng hơn so với mọi năm. Đa số khách có tiền đặt mua loại 2 - 6 triệu đồng/ bó. Ngoài ra, một số cửa hàng hoa cao cấp ở Quận 1 cũng cung cấp khá nhiều bó hoa hoặc bình hoa có giá trị cao từ 10 - 20 triệu đồng/ bó hoặc bình.

Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3 ảnh 2

Hoa hồng 3 màu có giá bán 150.000 đồng/ bông. 

Chủ chuỗi cửa hàng Flower box chia sẻ, thị trường hoa nhập dịp 8/3 năm nay ghi nhận sự lên ngôi của các loại hoa hồng phủ chocolate, bên cạnh đó còn có các loại hoa hồng nhiều màu như hồng xanh, hồng 3 màu, hồng rainbow.

Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3 ảnh 3

Bình hoa gồm 100 hoa hồng rainbow và hoa đồng nội, giá bán 20 triệu đồng. 

Theo chủ chuỗi cửa hàng này, năm nay lần đầu tiên thị trường có loại hoa hồng Pink Diamond, là loại hoa được phủ lớp chocolate màu hồng, cánh hoa còn được phủ thêm lớp nhũ lấp lánh, chính giữa hoa có đính một hạt đá pha lê rất sáng. Đây là sản phẩm mới nhất của Hà Lan.

Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3 ảnh 4

Hoa hồng Pink diamond lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường TP.HCM.

Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3 ảnh 5

Hoa hồng phủ chocolate nhũ vàng.

Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3 ảnh 6
Hoa hồng đẹp, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam đắt khách dịp 8/3 ảnh 7

Hoa hồng phủ chocolate nhiều màu cũng thu hút nhiều khách đặt hàng, giá bán các loại hoa này từ 200.000 - 250.000 đồng/ bông.

PHƯƠNG ANH LINH / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.