Hoa khôi Diệu Ngọc chính thức được cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2016

Hoa khôi Diệu Ngọc chính thức được cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2016
HHT - Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Vậy là chỉ còn hai tuần nữa, Hoa khôi Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Mỹ để chính thức bước vào đấu trường nhan sắc gay cấn nhất hành tinh.

Hoa khôi Diệu Ngọc chính thức được cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2016 ảnh 1

Diệu Ngọc đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Áo dài 2016 vào tháng 6 vừa qua. Sau khoảng thời gian hơn 5 tháng tập luyện và chuẩn bị thì đến nay Diệu Ngọc cho biết cô đã sẵn sàng để có thể lên đường chinh chiến.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Diệu Ngọc tâm sự: “Ngọc đang chăm chỉ tập múa, cũng như học đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Bên cạnh đó, Ngọc cũng cố gắng tập luyện để sức khỏe thêm dẻo dai và hình thể đạt được chỉ số tốt nhất".

Hoa khôi Diệu Ngọc chính thức được cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2016 ảnh 2

Vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới cũng chính thức đăng tải video clip giới thiệu các thí sinh. Sau khi công bố, phần giới thiệu của Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ sắc đẹp khi mang đến hình ảnh phụ nữ Việt Nam và đất nước Việt Nam vô cùng xinh đẹp.

Hoa khôi Diệu Ngọc chính thức được cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2016 ảnh 3

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới là cuộc thi lớn nhất thế giới và có lịch sử rất lâu đời. Cuộc thi năm nay là lần thứ 66 được tổ chức, quy tụ gần 130 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, diễn ra từ ngày 26/11 - 18/12 tại Washington D.C, Mỹ. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường này thuộc về Hoa khôi Trần Ngọc Lan Khuê với vị trí top 11 Hoa hậu thế giới 2015.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.