Hoa khôi Khánh Ngân công bố loạt dự án trước thềm cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới 2017

Hoa khôi Khánh Ngân công bố loạt dự án trước thềm cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới 2017
HHT - Vừa qua, Hoa Khôi Khánh Ngân đã có buổi gặp gỡ thân mật tại Pullman - 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1 để cảm ơn những người hỗ trợ, giúp đỡ cô trên con đường chạm đến vương miện.

Khánh Ngân đăng quang Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017 nằm trong sự kỳ vọng của công chúng bởi cô đã là gương mặt được yêu thích nhờ vào kĩ năng sân khấu, catwalk và được tôi luyện, dày dặn qua nhiều sân chơi sắc đẹp và chương trình truyền hình đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao.

Tại buổi gặp gỡ thân mật này, Khánh Ngân đã vinh dự được ông Trần Trọng Hiếu (Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Giải Trí Trái Đất) trao chủ sở hữu nhượng quyền chính thức Miss Tourism VietNam 2017 - 2018 cho Hoa Khôi Khánh Ngân. Theo như cơ cấu của chương trình Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017, Hoa Khôi Khánh Ngân sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới - Miss Tourism World 2017 này.

Để chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới - Miss Tourism World, Hoa Khôi Khánh Ngân ngoài việc trau dồi ngoại ngữ, tập luyện catwalk, thể thao cô còn tập trung dành thời gian để nghiên cứu và mở rộng thêm kiến thức văn hóa, thông tin về du lịch đất nước. Đặc biệt, Hoa Khôi Khánh Ngân còn chuẩn bị món quà đặc biệt gửi tặng cho bạn bè quốc tế thông qua cuộc thi đó là Photo book My VietNam. Dự án sách ảnh My VietNam này Hoa Khôi Khánh Ngân muốn mang đến những nét đẹp về lễ hội truyền thống và các làng nghề dân tộc đến bạn bè quốc tế. Với ý tưởng sách ảnh My Viet Nam, đây sẽ là chiếc cầu nối giúp Hoa Khôi Khánh Ngân mang được nét đẹp văn hóa du lịch, lễ hội và làng nghề truyền thống đến gần hơn với quốc tế.

Hoa khôi Khánh Ngân công bố loạt dự án trước thềm cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới 2017 ảnh 1

Khánh Ngân chia sẻ về những dự án du lịch trong thời gian tới.

 Cạnh dự án sách ảnh My VietNam, Khánh Ngân dự kiến sẽ mang đến những hình ảnh thực tế sống động của một Việt Nam xinh tươi qua phong cảnh hữu tình, đặc trưng với lễ hội văn hóa, tinh tế với những làng nghề cổ truyền có một không hai qua video giới thiệu đến Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới - Miss Tourism World 2017. Song song với quá trình chuẩn bị hành trang đến đấu trường quốc tế, Hoa Khôi Khánh Ngân còn ấp ủ thực hiện những dự án về cộng đồng thúc đẩy phát triển nền du lịch nước nhà và chương trình truyền hình về văn hóa du lịch trên toàn quốc để khám phá những nét đẹp của Việt Nam chưa được số đông biết đến.

Theo thông báo của BTC Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017, Hoa Khôi Khánh Ngân sẽ lên đường tham gia cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới - Miss Tourism World 2017 vào tháng 7. Dự án về cộng đồng và chương trình truyền hình về du lịch sẽ được Hoa Khôi Khánh Ngân lên kế hoạch và phát triển từ đây cho đến cuối năm 2017.

Hoa khôi Khánh Ngân công bố loạt dự án trước thềm cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới 2017 ảnh 2

Hoa hậu Phạm Hương đến tham dự cùng "học trò".

Đến tham dự buổi gặp gỡ thân mật của Hoa Khôi Khánh Ngân còn có sự xuất hiện từ rất sớm của Hoa Hậu Phạm Hương, quản lý Phúc Nguyễn, Diễn viên Nam Anh, Ngọc Loan The Face, Chúng Huyền Thanh, diễn viên Anh Đức, Hoa Hậu Thu Hoài, Nam Vương Ngọc Tình, MC Anh Quân, Á Khôi Liên Phương, Người đẹp Xuân Thảo, Người đẹp Bảo Ngân, Người đẹp Kim Ngân, Đạo diễn Đăng Tuấn… và nhiều anh chị em nghệ sĩ cùng  người thân của Khánh Ngân.

LINH TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.