Hoa khôi Nam Em thử sức với công việc kinh doanh quán ăn, bán đặc sản Nam bộ

Hoa khôi Nam Em thử sức với công việc kinh doanh quán ăn, bán đặc sản Nam bộ
HHT - Thời gian qua, Nam Em hiếm khi xuất hiện trong các chương trình, sự kiện vì phải tất bật ở quán và cùng các nhân viên chuẩn bị cho nhà hàng ăn uống đầu tiên mang tên chính mình, đánh dấu bước đầu "lấn sân" kinh doanh.

Theo chia sẻ của Nam Em, TP.HCM là nơi quy tụ dân cư của rất nhiều địa phương trong cả nước, là nơi thu hút một lượng rất lớn khách du lịch với nền ẩm thực đa dạng và phong phú.
Là một người con Nam bộ, Nam Em mong muốn mang những món ăn đặc sắc đậm chất miệt vườn tới những thực khách, du khách đang sinh sống và làm việc ở chốn thị thành.

Hoa khôi Nam Em thử sức với công việc kinh doanh quán ăn, bán đặc sản Nam bộ ảnh 1

Và N. E. Food – Nhà hàng với những món ăn thuần túy của miền Tây Nam bộ - đã hình thành từ những trăn trở, tâm huyết của cô hoa khôi còn rất trẻ. Với Nam Em, dự án nhà hàng đến một cách tự nhiên, như cơ duyên đưa đẩy. Ngay cả vị trí nhà hàng nằm trên con đường Tôn Đức Thắng vốn dĩ trước giờ chưa phải là “con đường ẩm thực”, nhưng không hiểu sao Nam Em vẫn cứ thích ngôi nhà này, kiểu như “vừa gặp đã ưng”.

Để thể hiện trọn vẹn hình ảnh một nhà hàng của vùng đất miền Tây Nam bộ, Nam Em đã thiết kế lại gần như toàn bộ căn nhà này. Ngoài việc chăm chút cho từng món ăn, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 cũng rất kỹ lưỡng trong việc thiết kế không gian quán cũng như từng vật dụng nhỏ như chén, đĩa... Cô sang tận Thái Lan để lựa chọn những mẫu chén, đĩa cùng một số món đồ trang trí để bày biện cho nhà hàng của mình.

Hoa khôi Nam Em thử sức với công việc kinh doanh quán ăn, bán đặc sản Nam bộ ảnh 2

Sau khi ''lên chức'' bà chủ, thời gian tới người đẹp Tiền Giang cho biết sẽ quay trở lại với một số dự án nghệ thuật mới.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.