Hóa ma cà rồng si tình trong MV mừng sinh nhật "LAYLALAY", Jack sẽ lập được kỳ tích gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 12/4, Jack chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "LAYLALAY" đánh dấu màn comeback trong năm 2021. Đây cũng là món quà Jack gửi tới fan đúng dịp sinh nhật tuổi 24.

Ca khúc LAYLALAY do chính Jack sáng tác, hợp tác cùng nhóm sản xuất âm nhạc DTAP và W/n. MV LAYLALAY mang màu sắc kỳ ảo, hoành tráng do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện.

LAYLALAY mang âm hưởng EDM pha trộn Hip-hop trẻ trung, đúng tinh thần mùa hè sôi động. Không còn lồng ghép yếu tố dân gian đương đại, LAYLALAY là một thử nghiệm hoàn toàn mới của Jack trong âm nhạc so với những ca khúc từng phát hành trước đó.

Hóa ma cà rồng si tình trong MV mừng sinh nhật "LAYLALAY", Jack sẽ lập được kỳ tích gì? ảnh 1

Jack

DTAP - nhóm nhà sản xuất đã đồng hành cùng Jack trong dự án Hoa Hải Đường khẳng định: “LAYLALAY là một bước phát triển dài cho thấy Jack dám làm mới mình và đang phát triển để khác chính bản thân ở những thời điểm trước đây trong âm nhạc".

Hóa ma cà rồng si tình trong MV mừng sinh nhật "LAYLALAY", Jack sẽ lập được kỳ tích gì? ảnh 2

Tạo hình đậm chất kỳ ảo của Jack trong MV LAYLALAY

Tên ca khúc LAYLALAY chính là âm điệu lặp đi lặp lại ở đoạn điệp khúc, được Jack chọn làm tựa đề để thể hiện tình yêu với âm nhạc và tinh thần trân trọng, chỉn chu trong từng giai điệu khi sáng tác. “Thứ anh cần là melody" - một trong những câu hát của LAYLALAY cũng thông điệp Jack muốn truyền tải về niềm đam mê âm nhạc.

Hóa ma cà rồng si tình trong MV mừng sinh nhật "LAYLALAY", Jack sẽ lập được kỳ tích gì? ảnh 3

MV LAYLALAY cũng là sản phẩm nối dài vũ trụ MV mang màu sắc fantasy (kỳ ảo) của Jack từ Hoa Hải Đường đến Đom Đóm. MV LAYLALAY mang đến câu chuyện tình xuyên thời gian đầy lãng mạn.

Ở thời cổ đại, Jack là một thủ lĩnh mạnh mẽ, được dân chúng yêu mến vì tấm lòng tốt bụng, nghĩa hiệp. Trong khi làm một ma cà rồng lành tính giữa nhân gian, Jack đem lòng yêu sâu đậm một cô gái.

Hóa ma cà rồng si tình trong MV mừng sinh nhật "LAYLALAY", Jack sẽ lập được kỳ tích gì? ảnh 4

Nhưng cùng cô gái mình yêu trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc được không lâu, một cận vệ trong vai phản diện đã phát hiện ra anh là ma cà rồng và lên kế hoạch vạch trần thân phận của Jack. Cuối cùng, Jack đã chọn chia lìa với người mình yêu và hi sinh dưới mũi tên của cận vệ để kết thúc kiếp sống thời cổ đại...

Hóa ma cà rồng si tình trong MV mừng sinh nhật "LAYLALAY", Jack sẽ lập được kỳ tích gì? ảnh 5

Đến thời hiện tại, Jack hồi sinh và vẫn làm một ma cà rồng dưới tạo hình của một ngôi sao nổi tiếng được nhiều người săn đón, ngưỡng mộ. Duyên số đã cho Jack gặp lại cô gái mình từng yêu ở thời cổ đại trên đường tới tham dự một lễ trao giải.

Nhận ra cô gái đang bị uy hiếp bởi một nhóm người, Jack không ngần ngại ra mặt để bảo vệ cô gái. Tuy nhiên, nhóm người xấu đó chính là đàn em của cận vệ từng hãm hại Jack ở thời cổ đại, thì ra nhân vật phản diện này vẫn luôn tìm Jack dù đã chuyển kiếp.

Hóa ma cà rồng si tình trong MV mừng sinh nhật "LAYLALAY", Jack sẽ lập được kỳ tích gì? ảnh 6

Khi tìm ra điểm yếu của Jack là tình cảm sâu sắc với cô gái, người cận vệ bắt cóc cô gái và uy hiếp Jack. Nhưng lần này, thay vì chọn cảnh chia ly như thời cổ đại, Jack quyết định biến người yêu thành ma cà rồng và ở bên nhau mãi mãi.

Phong cách thời trang và tạo hình của Jack trong MV LAYLALAY cũng thêm phần trưởng thành khi vừa mang thần thái của một ngôi sao trong những cảnh quay hiện đại, vừa mang hình tượng của một vị tướng ở bối cảnh cổ đại.

Sản phẩm âm nhạc LAYLALAY của Jack đã chính thức phát hành.

Hóa ma cà rồng si tình trong MV mừng sinh nhật "LAYLALAY", Jack sẽ lập được kỳ tích gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm