Hòa Minzy bảo vệ bạn trai cũ, chia tay văn minh nhưng vì sao vẫn vướng tranh cãi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ liên quan đến mối quan hệ giữa Hòa Minzy và bạn trai cũ luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, một bình luận của thiếu gia Minh Hải đã khiến netizen tranh cãi và anh phải lên tiếng đính chính ngay sau đó.

Khoảnh khắc Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải cùng nhau đưa bé Bo đến dự khai giảng đã khiến cộng đồng mạng liên tục "thả tim". Đa số dành lời khen cho sự chia tay trong văn minh với hình ảnh đáng yêu của cả ba, một số khác lại bày tỏ hy vọng Hòa Minzy và người cũ sẽ sớm "tái hợp".

Hòa Minzy bảo vệ bạn trai cũ, chia tay văn minh nhưng vì sao vẫn vướng tranh cãi? ảnh 1

Tuy nhiên, cách đây ít lâu, chủ nhân hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã lên tiếng khẳng định cô và thiếu gia Minh Hải đã chính thức "đường ai nấy đi", đồng thời mong muốn khán giả sẽ ủng hộ quyết định này của cả hai.

"Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ. Lần cuối cùng mẹ Bo xin phép nói vài lời: Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa nên việc mỗi người có một mối quan hệ mới là một điều bình thường, em cũng xác nhận không có người thứ ba nào hết. Duy nhất giữa em và anh Hải đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để nhìn vào con nữa" - Hòa Minzy chia sẻ trên Facebook. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ hy vọng netizen không "gắn mác" thiếu gia Minh Hải là "người cũ của Hòa Minzy" để anh có thể tiếp tục hạnh phúc với mối quan hệ mới.

Hòa Minzy bảo vệ bạn trai cũ, chia tay văn minh nhưng vì sao vẫn vướng tranh cãi? ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của ca sĩ Hòa Minzy trên Facebook.

Phía dưới bài đăng này, thiếu gia Minh Hải đã để lại bình luận cho rằng anh bị chỉ trích nhiều bắt đầu từ thời điểm chính thức xác nhận tan vỡ với Hòa Minzy.

"Anh từng gục ngã tưởng chừng như không thể đứng dậy nhưng vẫn phải bước tiếp vì còn trách nhiệm với gia đình, con cái,... Anh đã không còn hơn thua và quan tâm đến những điều không thuộc về mình. Anh vẫn phải tròn trách nhiệm với hai mẹ con, việc anh áy náy nhất lúc này là việc mình vừa mở lòng tìm hiểu được hai tuần thì lại gặp sóng gió, người chịu ảnh hưởng nhiều nhất là đối phương".

Phát ngôn này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít netizen bày tỏ sự không đồng tình với việc thiếu gia Minh Hải thể hiện sự áy náy với người mới phía dưới bài đăng của Hòa Minzy trong khi nữ ca sĩ đang có động thái bảo vệ anh. Một số khác lại cho rằng mối quan hệ của cả hai đã kết thúc và việc thiếu gia Minh Hải bước tiếp với mối quan hệ khác là hoàn toàn bình thường. Sau vài phút đăng tải, bình luận của thiếu gia Minh Hải đã bị xóa.

Hòa Minzy bảo vệ bạn trai cũ, chia tay văn minh nhưng vì sao vẫn vướng tranh cãi? ảnh 3

Bình luận gây tranh cãi của thiếu gia Minh Hải.

Mới đây nhất, trên Facebook cá nhân, doanh nhân Minh Hải cũng đã có bài đăng dài với mong muốn kết thúc tranh cãi xoay quanh mối quan hệ cũ. Doanh nhân Minh Hải cho biết Hòa Minzy đã nhiều lần ủng hộ anh tìm hiểu người mới và cả hai đồng thuận việc Hòa Minzy - với tư cách là người của công chúng - sẽ là lên tiếng thông báo việc chia tay. Cuối cùng, nam doanh nhân khẳng định không muốn quan tâm thêm hay giải thích bất kỳ điều gì về những tranh cãi xoay quanh chuyện cá nhân.

Hòa Minzy bảo vệ bạn trai cũ, chia tay văn minh nhưng vì sao vẫn vướng tranh cãi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm