Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ thời gian sinh con, liệu có trùng khớp với tin đồn từ năm ngoái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách đây vài phút, Hòa Minzy đã đăng bức ảnh chúc mừng sinh nhật quý tử đầu lòng. Cuối cùng, nữ ca sĩ cũng công khai thời điểm sinh bé Bo sau 2 năm giấu kín.

Có thể nói, bé Bo đang là một trong những "thế lực nhí" của V-Biz được yêu thích nhất nhì trên mạng xã hội. Cậu con trai của ca sĩ Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải được nhiều netizen yêu thích nhờ sự thông minh, đáng yêu và cách hành xử lễ phép, ngoan ngoãn.

Ngày 7/10, trên fanpage của bé Bo, Hoà Minzy đã chia sẻ loạt ảnh mới cực dễ thương của nhóc tỳ. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng hé lộ sinh nhật bé Bo chỉ còn 2 ngày đếm ngược "Có ai sinh nhật ngày 9/10 giống Bo không ạ?". Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên chủ nhân hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp hé lộ ngày sinh của con trai sau 2 năm giấu kín.

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ thời gian sinh con, liệu có trùng khớp với tin đồn từ năm ngoái? ảnh 1

Hòa Minzy lần đầu tiết lộ sinh nhật của con trai sau 2 năm giấu kín.

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ thời gian sinh con, liệu có trùng khớp với tin đồn từ năm ngoái? ảnh 2

Hòa Minzy cũng chia sẻ hình ảnh mới của bé Bo khiến dân tình không khỏi "cưng xỉu".

Trước đó, vào dịp Valentine 2021, Hòa Minzy và bạn trai đã công khai ảnh con đầu lòng sau thời gian dài úp mở. Vào đầu tháng 10/2020, nữ ca sĩ cũng đã tổ chức tiệc thôi nôi cho quý tử trên du thuyền. Bữa tiệc diễn ra vô cùng kín đáo, chỉ gồm quản lý và người thân đôi bên. Dựa vào những chi tiết này, có thể thấy thời gian giọng ca sinh năm 1995 tiết lộ sinh bé Bo và thời điểm gia đình cô tổ chức tiệc thôi nôi hoàn toàn trùng khớp với nhau.

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ thời gian sinh con, liệu có trùng khớp với tin đồn từ năm ngoái? ảnh 3

Vào ngày Valentine năm nay, netizen được phen xôn xao khi cặp đôi Hòa Minzy - Minh Hải lần đầu công khai hình ảnh con trai.

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ thời gian sinh con, liệu có trùng khớp với tin đồn từ năm ngoái? ảnh 4

Trước đó vào tháng 10/2020, gia đình nữ ca sĩ đã tổ chức tiệc thôi nôi cho bé Bo trên du thuyền

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm